Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

05:33:22 - 15/05/2014 - admin

Chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra công nghệ bấm mí, tạo mắt hai mí phù hợp với khuôn mặt người Á Đông – Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Đây cũng chính là bí quyết giúp “trai xinh, gái đẹp” Sunny, Yuri (SNSD), Kyu Hyun (Super Junior)… có đôi mắt hai mí, mắt đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được cả thế giới công nhận. Công nghệ cải tạo đôi mắt thành hai mí tại Hàn Quốc được xem là một dịch vụ thu hút nhiều người sử dụng nhất. Với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, phương pháp bấm mí mắt đã xuất hiện tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện đôi mắt một mí,mắt bị sụp mí ,… của mình.

Bấm mí Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

cat mat 2 mí

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Trước khi thực hiện, các bác sĩ thẩm mĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt cẩn thận, tỉ mỉ để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Sau khi gây tê và thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Xem thêm : bấm mí mắt ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook