Công nghệ nối mi hàn quốc

23:22:45 - 23/12/2013 - admin

- Mi cong tự nhiên, không nặng mắt sau khi nối - Không xô, không dính bết, không ngứa

- Chất liệu an toàn, hiệu quả dài lâu

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng. Một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp, chan chứa cảm xúc chính là hàng mi dài cong vút. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn này từ tạo hóa. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách khắc phục làn mi thưa, mỏng của mình thì phương pháp nối mi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Nối mi là gì?

Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt.
Kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật, giúp bạn có được chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt.
Ưu điểm vượt trội của nối mi công nghệ Hàn Quốc:

Mi cong tự nhiên: Chất liệu mi được sử dụng là mi lụa, mi siêu nhẹ (độc quyền) được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Keo nối mi là loại keo chống nước và có độ kết dính cao. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nối mi tỉ mỉ, cùng chất liệu nối mi tốt sẽ mang đến cho khách hàng làn mi đẹp hoàn hảo, cong vút tự nhiên.
Mi mềm, mỏng, nhẹ: Chất liệu mi nối nhập khẩu đạt chuẩn mang đến cho khách hàng làn mi mềm, mỏng, nhẹ, không bết dính, không nặng mắt sau khi nối.
An toàn, không gây ngứa: Nguyên liệu dùng để nối mi được kiểm định khắt khe về chất lượng, xuất xứ từ Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây ngứa ngáy khi nối.

xem thêm: Xăm mí mắt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook