Công nghệ triệt lông an toàn version 5

22:21:41 - 01/10/2014 - admin

Công nghệ triệt lông version 5 ( Deplitation System ) giúp triệt lông và làm đẹp da. Công nghệ triệt lông không sử dụng lực hút chân không để hút sạch sợi lông mà chỉ gây thiệt hại nhiều nang lông , sợi lông tự đẩy lên và rụng đi mang lại cho bạn làn da mịn màng , lỗ chân lông kín khít.

Ánh sáng khi đi vào thân thể gặp phải kim khí sẽ gây cảm giác đau buốt , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” các chữa bệnh bằng ánh sáng được bác sĩ khuyên không nên ứng dụng khi trong thân thể có cấy kim khí. Tuy nhiên , trong chữa trị triệt lông bằng công nghệ ánh sáng version 5 ( Depliation System ) , ánh sáng chỉ tác động đến mầm nhú của sợi lông , nơi không có sự hiện ra của kim khí nên không gây ra những phản ứng phụ không mong muốn. Vì vậy , ngay cả khi đang đeo niềng răng , bạn vẫn có xác xuất thực hành service triệt lông version 5 tại vùng mép.

Công nghệ triệt lông version 5

Công nghệ triệt lông version 5

Đầu chữa trị được thiết kế nhỏ gọn ( 15×25 mm ) có gờ chắn sáng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đảm bảo kín khít khi chữa trị tại mọi vùng thân thể ngay cả những vùng hẹp và mỏng như mép , má , gáy… ngoại giả , quá trình chữa trị sử dụng gel y tế và gờ chắn sáng tại đầu chữa trị giúp cho ánh sáng không bị tán sắc nên không làm thâm môi và đặc biệt , ngay cả khi đang niềng răng thì ánh sáng cũng không tác động tới vùng có kim khí.

Sóng ánh sáng chỉ tập trung tại nang lông để gây thiệt hại nhiều mầm nhú sợi lông và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Nhờ đó , triệt lông vĩnh viễn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mà không làm có tác động đến một điều gì đó đến các vùng da xung quanh.

Thay vì triệt lông dựa trên nguyên tắc tiếp thụ melamin ( hắc sắc tố ) từ sợi lông , version 5 sử dụng hổ lốn ánh sáng quang học và sóng vô tuyến cao tần ( Radio Frequency ) tạo nhiệt lượng gây thiệt hại nhiều mầm lông và ngăn chặn nguồn cung cấp thức ăn , triệt tiêu không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả những sợi lông măng mảnh.

Quy trình chữa trị giản đơn , từ 8 đến 10 lần , mỗi lần khoảng 3 đến 5 phút và cách nhau từ 3 đến 5 tuần.

Tin liên quan:

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook