Công thức giảm cân hiệu quả và nhanh nhất

14:02:18 - 14/08/2013 - admin

Nếu bạn quan sát, bạn sẽ thấy những bà nội trợ có cân nặng khác hẳn chị em văn phòng bởi họ phải làm công việc nhà liên tục và ít nghỉ ngơi. Đó là bí quyết giảm cân nhanh nhất có thể sẻ chia cho phái đẹp.

 

Giảm cân nhanh nhất bằng lau nhà

Khi lau nhà, tư thế của bạn là cúi, gập và phải dùng sức để lau chùi. Chính điều này làm cho mỡ bụng của bạn không có cơ hội để tích tụ mà còn phải tan nhanh vì sức nóng và co gập của cơ thể.

Như thế, bạn vừa sở hữu một ngôi nhà sạch đẹp lại vừa có thân hình có lý tưởng đấy.

giảm cân nhanh nhất bằng lau nhà

Đi cầu thang

Mỗi lần đi phơi quần áo bạn phải lên xuống cầu thang. Việc vận động này tuy diễn ra ngắn nhưng nó lại đốt cháy năng lượng khá hiệu quả. Hơn nữa, khi phơi quần áo, bạn kết hợp với kiễng chân để tăng canxi và độ dẻo dai cho cơ thể.

giảm cân nhanh nhất bằng cách đi bộ

Dọn dẹp nhà cửa

Đây cũng là công việc làm bạn di chuyển nhiều và chân tay không ngừng lau dọn, sắp xếp đồ đạc. Nó tốn khá nhiều thời gian trong ngày của bạn và giúp abjn tiêu hao mỡ khá nhanh.

giảm cân nhanh nhất bằng dọn nhà

Đi chợ

Nhiều chị em quen phóng xe máy đi chợ cho nhanh và đỡ phải xách đồ dù nhà gần chợ, nhưng nếu bạn ý thức về cân nặng của mình thì chắc chắn bạn sẽ chọn cách đi bộ đi chợ. Cùng là đi bộ, nhưng đi bộ đi chợ tạo bạn cảm giác không phải bạn đang đi tập thể dục giảm cân nên bạn không có cảm giác nhanh mệt như  đi bộ thể dục và sức bền của bạn tốt hơn.

giảm cân nhanh nhất bằng cách đi bộ

Cũng có chị em chọn đi siêu thị để giảm cân. Nhưng trong môi trường điều hòa, tác dụng này không đáng kể mấy.

Chị em không cần phải mua máy tập đắt tiền hay tập e ro bic để nhanh giảm cân, chỉ cần dành chút thời gian chăm sóc cho ngôi nhà khang trang, sạch sẽ và món ăn ngon cho cả nhà đã đủ làm bạn có thân hình lý tưởng và được chồng con ngưỡng mộ rồi.

T.C

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook