Đã có công nghệ triệt lông mới không lo tình trạng rậm lông

11:32:23 - 08/10/2014 - admin

Bạn không còn lo lông quá rậm gây mùi hôi nữa bởi ngày nay đã có công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hoàn toàn mới .

Công nghệ New E-light sinh ra với  sự đột phái mới trong việc triệt lông , vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và tinh hiệu quả. Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao ứng với với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF , tiếp thụ melanin trong ống lông , dẫn truyền năng lượng tới cùng tận nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông , làm cho lông yếu dần , mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Công nghệ New E-light với  sự đột phái mới trong việc triệt lông

Công nghệ New E-light với sự đột phái mới trong việc triệt lông

Triệt lông chân không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và khoa học

Khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ , New E-light mang đến giải pháp triệt lông chân thực hiện toàn diện và hoàn toàn , hiệu quả kéo dài vĩnh viễn , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho làn da. Đặc biệt , khi sóng chiếu trực tiếp lên vùng chân , tay bạn sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da , xoá sổ tận gốc các vi khuẩn hình que , trị dứt điểm viêm nang lông , cải thiện làn da một cách hiệu quả , mang đến cho bạn làn da săn chắc , sáng mịn tự nhiên với một tiêu chuẩn triệt lông linh hoạt , kiệm ước tối đa về mặt thời gian.

Trong thời gian qua  không ngừng nhập cảng và đưa vào vận dụng các công nghệ mới nhất , trong đó phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Đây là thế thệ công nghệ triệt lông mới nhất , được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook