Đâu là cách trị hôi nách nhanh, hiệu quả nhất ?

10:15:54 - 20/02/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh không dễ dàng tìm cách giải quyết, do vậy không phải phương pháp chữa trị hôi nách nào cũng có thể mang lại kết quả nhanh chóng. Chính vì thế, nhiều người đã đặt ra câu hỏi cách nào trị hôi nách nhanh nhất?

>> Chữa hôi nách ở đâu hiệu quả nhất ?

>> Chữa hôi nách “Siêu nhanh” nhờ tiêm Botox

cách trị hôi nách nhanh nhất

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh hôi nách, cụ thể là:

+ Yếu tố di truyền

+ Sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách.

+ Căng thẳng, mệt mỏi kéo dài

cách trị hôi nách nhanh nhất 2

Căng thẳng, mệt mỏi cũng là nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách

+ Chế độ ăn uống không hợp lí

+ Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học

Hiện nay, các phương pháp trị hôi nách thường được sử dụng như: trị hôi nách bằng các bài thuốc có sẵn trong tự nhiên, làm hạn chế mùi hôi nách như gừng tươi, chanh, khổ qua, trầu không,… hoặc các sản phẩm hóa – mỹ phẩm như lăn khử mùi, thuốc xịt nách,…

Tuy nhiên thực tế cho thấy những cách thức này không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ có hiệu quả tạm thời, sẽ mất tác dụng nếu không kiên trì sử dụng. Hơn nữa, không thể giải quyết triệt để nguồn gốc bệnh “viêm cánh”.

Ra đời dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là giải pháp trị mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

cách trị hôi nách nhanh nhất 3

Công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%, tuyệt đối an toàn. Đồng thời liệu trình điều trị chỉ kéo dài 30 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả trị mùi hôi nách vĩnh viễn một cách nhanh chóng do vậy tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook