Đi tìm phương pháp trị hôi nách triệt để nhất ?

14:50:25 - 13/01/2015 - admin

 Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể được loại bỏ nhờ các phương pháp trị hôi nách từ trứng gà luộc, cơm nóng hay cách massage dưới đây. Không mất quá nhiều thời gian để thực hiện nhưng chúng lại có thể giúp bạn khử mùi hôi nách rất hiệu quả đấy. Cùng thử nghiệm nhé!

Làm thế nào để hết hôi nách ? Dứt điểm. Bởi hôi nách luôn hoành hành và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Hãy khám phá bài viết dươi đây nhé.

Cơm nóng chữa hôi nách

Một trong những cách chua hoi nach đơn giản và dễ thực hiện được lưu truyền trong dân gian đó là từ cơm nóng. Cơm nóng có tác dụng hút bỏ mùi hôi cơ thể.

Đi tìm phương pháp trị hôi nách triệt để nhất ?

Cơm nóng khử mùi hôi nách

Cách làm:

Trước khi làm, bạn nên vệ sinh vùng nách của mình sạch sẽ nhé.

Hàng ngày, khi bạn nấu cơm chờ cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và tiến hành lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Với cách này, bạn làm thường xuyên để có kết quả.

Massage chữa hôi nách

Massage củng là phương pháp trị hôi nách đơn giản trong dân gian và được nhiều chị em tin dùng, không phải ai củng biết tới.

Đi tìm phương pháp trị hôi nách triệt để nhất ?1

Massage loại bỏ mùi hôi nách khá hiệu quả tại nhà

Massage còn giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự thèm ăn.

Cách làm:

Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải rồi dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê.

Trứng gà luộc chữa hôi nách

Với cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng trứng gà luộc loại bỏ mùi hôi tốt nhưng bạn làm trong thời gian dài mới có kết quả.

Cách làm:

Bạn luộc 2 quả trứng chín bóc vỏ, kẹp vào hai bên nách.

Sau đó, bạn chờ trứng muội hẳn rồi hãy bỏ ra.

Cuối cùng, bạn thái hai miếng gừng chà xát lên hai vùng nách.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook