Địa chỉ cấy tóc ở đâu tốt nhất?

15:17:55 - 06/11/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á – 1 trong những nơi mà anh có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. TMV đã không ngừng chuyển giao công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng như phương pháp cấy tóc, đặc biệt là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất Thế giới.  Thẩm mỹ viện Đông Á cũng đã đã ứng dụng thành công rất nhiều ứng dụng làm đẹp, trong đó có công nghệ cấy tóc.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Cấy tóc đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cay toc cho nguoi bi hoi, rụng tóc nhiều nên đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thực hiện kỹ thuật cấy tóc theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả. Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn, thời gian cấy tóc khoảng 3-5 giờ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook