Địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt?

17:16:42 - 08/10/2014 - admin

Không chỉ quan tâm về giá cả, quy trình thực hiện, địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội chỗ nào tốt cũng là 1 trong những lưu tâm quan trọng của chị em.

 

Cấy tóc là công nghệ hiện đại, giúp trị rụng tóc hiệu quả. Đây là phương pháp lấy các nang tóc khỏe mạnh, phân tích các nang tóc thành nhiều phần nhỏ, sau đó cấy trở lại vào vùng da đầu bị hói thông qua cá vết rạch nhỏ li ti. Sau một thời gian, mái tóc mọc trở lại dày, đẹp tự nhiên và không còn gãy rụng.

Để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc uy tín tại Hà Nội, bạn có thể dựa vào những tiêu chí như: cở sở đã được cấp giấy phép hoạt động, sử dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thực tế cấy tóc của khách hàng ở cơ sở này để quyết định lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín.

thẩm mỹ viện Đông Á

Dựa vào những tiêu chí này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ cấy tóc ở hà nội uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao. Đó là thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu để thực cấy tóc hiệu quả và an toàn:

– Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại, quy trình đảm bảo khoa học, vệ sinh.

– Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những thẩm mỹ viện uy tín. Ngoài ra, các bác sĩ còn rất tận tình, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc cho khách hàng, hướng dẫn cụ thể những cách chăm sóc sao cho đúng sau khi thực hiện cấy tóc.

Thực tế điều trị rụng tóc bằng cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á cho thấy, mọi khách hàng đều rất hài lòng với kết quả sau khi cấy tóc, nhận được nhiều phản hồi tích cực trên website, facebook và trên các diễn đàn thẩm mỹ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook