Điểm danh xu hướng chân mày 2016 đẹp nhất

14:07:20 - 04/05/2016 - admin

Một đôi lông mày đẹp và phù hợp sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người đối diện, khái niệm về hình dáng lông mày đẹp được thay đổi mỗi năm và bạn cũng không muốn mình trở nên lạc lõng trước những xu thế thời trang hiện đại chứ, hãy cùng điểm danh xem xu hướng chân mày 2016 đẹp nhất là gì nhé!

Xu hướng chân mày 2016: Lông mày Thái

xu-huong-chan-may-2016-1

Lông mày Thái Lan cuốn hút & sang chảnh

Dáng lông mày cong Thái Lan đã làm mưa làm gió trong năm 2015, và chắc chắn sẽ tiếp tục khiến phái nữ Việt mê mẩn trong năm 2016 này.

Lông mày Thái Lan là sự pha trộn hoàn hảo giữa cặp lông mày xếch cao đậm chất Âu Mỹ và lông mày ngang của Hàn Quốc.

Hấp dẫn phái đẹp bởi sự phá cách với phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi tạo sự tươi mới nhưng cũng không kém phần sang chảnh và phần màu được tô đậm tạo chiều sâu và vẻ đẹp cuốn hút cho đôi mắt bạn gái.

Xu hướng chân mày 2016: Lông mày ngang Hàn Quốc

xu-huong-chan-may-2016-2

Lông mày ngang Hàn nhẹ nhàng và nữ tính

Dáng lông mày ngang đến từ xứ sở Kim Chi đã gây bão trong những năm gần đây, và vẫn sẽ tiếp tục chiếm trọn cảm tình của nhiều bạn gái có khuôn mặt nhỏ nhắn trong năm 2016, bởi phun thêu luôn tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Xu hướng chân mày 2016: Lông mày khói

xu-huong-chan-may-2016-3

Lông mày khói khiến mắt trông sâu và sắc nét hơn

Lông mày khói bắt đầu manh nha từ đầu năm 2015 nhưng đến nay mới thực sự bắt đầu phát triển thành xu hướng chân mày 2016.

Lông mày khói có đặc điểm hơi rậm, dáng lông mày được tỉa gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên khiến cho đôi mắt trông sâu và sắc nét hơn.

Bạn gái hãy update ngay các xu hướng chân mày 2016 đẹp như đã nêu ở trên để kịp trang điểm cho mình những đôi lông mày đẹp nhất, hấp dẫn nhất và hợp thời trang nhất nhé!

Xem thêm: Phun lông mày có đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook