Điệu đà với những kiểu tết tóc mái

15:59:20 - 07/08/2013 - admin

Tóc mái tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt, xưa nay bạn đều quen thuộc với các kiểu mái bằng hay mái lệch sao không thử phá cách 1 chút với các kiểu tết tóc mái dễ thương này nhỉ.

Tóc tết đang là trào lưu được các sao châu Á lăng xê nhiệt tình. Tóc tết trở lại với làng thời trang cùng style đậm chất Vintage. Tóc tết làm cho các bạn gái nhìn nữ tính và yêu kiều hơn. Tóc tết không hề khó làm, bạn hoàn toàn có thể phối với các loại trang phục khác nhau, các kiểu trang điểm khác nhau. Từ đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc tóc tết đều sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Ngoài kiểu tết đuôi tóc quen thuộc  thì hiện nay bạn cũng có thể lựa chọn tết mái với nhiều kiểu biến hóa đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Các kiểu tết tóc mái  hết sức dễ thương này đều không khó làm chút nào, bạn hoàn toàn có thể tự làm được tại nhà. Chỉ cần  một chút khéo tay là bạn đã có một kiểu tóc mới xinh xắn để đi dạo phố rồi.

Các kiểu tết tóc mái đơn giản thế này bạn hoàn toàn có thể làm khi đi học hoặc đi chơi hay đi chụp ảnh ngoài trời thì tóc tết là một bộ đôi với phong cách Vintage .

 

 Kiểu tết tóc mái dễ thương như các bạn Hàn Quốc

tết tóc mái

tet toc mai 2 Các kiểu tết tóc mái dễ thương

Tết tóc mái làm cho gương mặt bạn có điểm nhấn hơn

 

tet toc mai 4 Các kiểu tết tóc mái dễ thương

Tết tóc mái nhìn bạn dễ thương hơn

Nếu bạn đang cần có điểm nhấn cho mái tóc khi dự tiệc nhưng lại không muốn chọn nhữngphụ kiện rườm rà thì các  kiểu tết tóc mái cầu kì như thế này là hoàn hảo cho buổi party của bạn.

tet toc mai 5 Các kiểu tết tóc mái dễ thương

Tết tóc mái cũng không khó trang điểm 

 

tet toc mai 1 Các kiểu tết tóc mái dễ thương

Tết tóc mái tôn vẻ thanh thoát của gương mặt bạn

Các sao như Ngọc Trinh hay Hồ Ngọc Hà rất ưa thích các kiểu tết tóc mái dễ thương này đấy nhé. Cùng thay đổi phong cách mới cho mái tóc dài quen thuộc nào.

tet toc mai 6 Các kiểu tết tóc mái dễ thương

Tết tóc mái dễ thương như Ngọc Trinh

tet toc mai 7 Các kiểu tết tóc mái dễ thương

Hà Hồ với tóc tết mái yêu kiều

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook