Điều gì dẫn đến nhu cầu tẩy lông vùng kín của chị em

21:57:50 - 04/03/2015 - admin

1. Ngứa ngáy và bí bách

Lớp lông dày bao phủ toàn bộ diện tích của “cô bé” là nguyên nhân khiến vùng kín bí bích, nóng ẩm gây ra cảm giác ngứa ngáy và khó chịu cho chị em. Đặc biệt, trong những ngày nhạy cảm của cơ thể, nhiều lông sẽ càng khiến gia tăng cảm giác ẩm ướt, khó chịu ở vùng kín. Bởi lẽ đó, làm sạch lông vùng kín là nhu cầu và việc làm cần thiết để  giữ cho cô bé luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Nhu cầu tẩy lông vùng kín của chị em

Nhu cầu tẩy lông vùng kín của chị em

2. Dễ mắc bệnh viêm nhiễm

Lông vùng kín có tác dụng giúp bạn bảo vệ vùng kín khỏi những tác động từ bên ngoài. Khi xuất hiện bụi bẩn hoặc vi khuẩn xâm nhập, vi-ô-lông vùng kín sẽ ngăn chặn chúng tấn công vào bên trong và hạn chế tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Tuy vậy, nếu lớp lông quá dày và việc vùng kín luôn là nơi kín đáo và bí bách nhất, trong thời tiết nóng nực như ở nước ta thì rất dễ tạo môi trường thuận lợi cho nấm hay vi khuẩn phát triển gây hại cho vùng da này. Nếu thực sự cảm thấy khó chịu, bạn nên nghĩ tới việc triệt lông vùng kín.

3. Làm giảm cảm xúc khi yêu

Lông vùng kín có thể là nguyên nhân khiến chị em cảm thấy ngại ngùng, e dè khi đối diện với nửa kia. Các sợi lông dài, đen và cứng cũng là tác nhân khiến cảm xúc khi yêu của bạn bị giảm sút bởi nó là rào cản làm giảm mức độ cọ xát giữa cơ quan sinh dục của nam và nữ, từ đó ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa có thể đạt được khi yêu của cả hai bên.Vì thế, tẩy lông vùng kín là nhu cầu tất yếu của phái đẹp trong trường hợp này, giúp hâm nóng hay làm mới chuyện yêu, đôi khi là cả giữ ấm hạnh phúc gia đình, lứa đôi.

Xem thêm

Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook