Điều trị chứng rụng tóc nhanh nhất

20:36:24 - 23/09/2014 - admin

 

Chứng rụng tóc không chỉ khiến bạn mệt mỏi về sức khỏe da đầu không tốt mà còn làm cho “khổ chủ” tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình. Vậy làm thế nào để điều trị chứng rụng tóc nhanh nhất.

Phương pháp phẫu thuật:

Là phương pháp chuyển các mảng da có tóc sang vùng da không có tóc trên đỉnh đầu. Các mảnh da này thường chứa từ 12-20 sợi tóc và có thể mang lại hiệu quả tốt là cach tri rung toc nhanh nhat với mọi trường hợp. Hiện nay thì các mảnh da lấy đi cấy ghép sẽ nhỏ hơn chứa 1-2 nang tóc và vùng da được cấy ghép sẽ tự nhiên hơn.

Giảm diện tích da vùng hói:

cách chữa rụng tóc

Là phương pháp cắt bớt các rìa bên ngoài của vùng da bị hói và làm căng giãn vùng da còn lại để che lấp và làm nhỏ phần ít tóc cũng một cách chữa rụng tóc đơn giản. Tuy nhiên dùng phương pháp nay sẽ có sẹo sau phẫu thuật

Cấy tóc:

Phương pháp này phụ thuộc vào sự khỏe mạnh của phần tóc được cấy chuyển và tùy sự mong đợi của từng người. Đối tượng tốt nhất có thể phẫu thuật tái tạo tóc một cách hiệu quả là mới rụng tóc trong 1 năm là phương pháp chua rung toc hieu qua nhat hiện nay. Tuy nhiên, việc cấy tóc có thể khắc phục chứng hói đầu song nó sẽ gây tốn kém, đau đớn, tác dụng phụ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook