Diode laser phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn nhất

16:04:59 - 13/08/2014 - admin

Lông nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da với cấu trúc khá bền chặt bao gồm các thụ quan, nang lông và cơ dựng lông. Mặt khác, da vùng nhạy cảm thường mỏng hơn các vùng da khác trên cơ thể, rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, để triệt lông vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an toàn tốt nhất cho làn da và sức khỏe của chị em cần áp dụng phương pháp tẩy lông vùng kín thỏa mãn các tiêu chí sau:

+ Có khả năng bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo các sợi lông không mọc lại sau triệt lông.

+ Tác động và phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông trong các nang lông dù chúng đang ở giai đoạn nào của chu trình phát triển (có 3 giai đoạn: mầm nhú, phát triển và trưởng thành).

+ Chỉ tác động vào các chân, nang lông để triệt lông, không tác động lực cơ học từ bên ngoài, đảm bảo bề mặt da không trầy xước, đau rát, vùng mô và da xung quanh không bị ảnh hưởng. Thực tế cho thấy các cách tẩy lông thông thường không thỏa mãn được những tiêu chí này.

Bất ngờ với cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn, đảm bảo an toàn1

Các cách tẩy lông thông thường tiềm ẩn nguy hiểm, kết quả chỉ được tạm thời

Cách tẩy lông vùng kín kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser. Công nghệ này sử dụng thế hệ Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm tại đồng thời có sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và sóng Rf, mang đến kết quả tẩy lông vĩnh viễn đạt 95% mà không làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của chị em.

Khác biệt hoàn toàn với các cách tẩy lông vùng kín thông thường, Diode Laser hoạt động theo cơ chế thông minh, năng lượng của tia Laser Diode sẽ đi sâu vào từng sợi lông, nhanh chóng phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đảm bảo chúng không mọc lại.

Ánh sáng Laser chỉ bị hấp thụ bởi các hắc sắc tố mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu có trong tế bào da nên không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến các mô và vùng da lân cận, cũng không để lại phản ứng phụ nào trong và sau thực hiện triệt lông. Máy Laser triệt lông phiên bản 2014 được thiết kế thông minh, có đầu làm lạnh -10 độ C và bộ đo kiểm soát, đảm bảo bề mặt da được làm dịu mát tối đa, không gây đau rát, khó chịu.

Ngay sau khi các nang lông bị đánh bật ra khỏi tế bào da, hệ thống sóng Rf sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc của tế bào da, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, lấp đầy các lỗ chân lông, từ đó đẩy lùi tình trạng viêm nang lông. Sau thực hiện triệt lông, làn da sẽ sáng mịn, trẻ trung hơn. Với cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn công nghệ Diode Laser, nỗi lo rậm lông được gạt bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn.

Hiện nay, công nghệ triệt lông ưu việt này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook