Độc đáo với áo sơ mi nữ mùa thu họa tiết kẻ caro

13:32:10 - 24/08/2013 - admin

Bên cạnh những chiếc áo sơ mi nữ mùa thu kiểu cách thì những chiếc sơ mi kẻ caro không thể thiếu cho những cô nàng công sở hiện đại

Áo sơ mi nữ mùa thu với họa tiết kẻ caro được rất nhiều các bạn nữ ưa chuộng. Với kiểu dáng và họa tiết mới lạ rất phù hợp với những nơi lịch sự trang nhã như công sở. Áo sơ mi mùa thu với họa tiết kẻ caro cũng rất hợp cho bạn gái khi diện đi chơi. Không cầu kì như áo kiểu điệu đà những chiếc sơ mi caro rất dễ kết hợp, chỉ cần một chiếc quần jeans và một chiếc sơ mi caro là bạn đã có một bộ trang phục trẻ trung, năng động.

Đó là lí do mà bạn không nên bỏ qua những chiếc áo sơ mi nữ mùa thu với họa tiết kẻ caro độc đáo này.

Áo sơ mi nữ mùa thu với họa tiết kẻ caro và màu sắc đơn giản nhẹ nhàng, mang đến cho bạn vẻ thanh lịch trang nhã. Kiểu áo này rất đẹp khi kết hợp với chân váy bó sát.

Áo sơ mi nữ mùa thu với họa tiết kẻ caro

Áo sơ mi nữ mùa thu với họa tiết đơn giản

Những chiếc sơ mi màu tối với caro bản nhỏ thế này rất hợp với những cô nàng mập mạp, nó sẽ che đi những khuyết điểm tạo cho bạn một thân hình thon gọn hơn.

Áo sơ mi nữ với màu tối

Áo sơ mi kẻ caro với đường kẻ bản nhỏ

Áo sơ mi nữ mùa thu với đường kẻ bản nhỏ

Áo sơ mi caro màu sắc độc đáo

Áo sơ mi nữ caro rất đẹp khi kết hợp với quần tây

Áo sơ mi nữ mùa thu rất đẹp khi kết hợp với chiếc quần tây hay quần kaki. Không cầu kì như những chiếc áo điệu đà, áo sơ mi caro mang đến vẻ năng động, trẻ trung mà cũng rất thời thượng.

Áo sơ mi nữ mùa thu sành điệu với quần kaki

Trông bạn sẽ nữ tính hơn với những chiếc sơ mi màu sáng phối với chân váy. Áo sơ mi màu sáng sẽ tôn lên nước da của bạn. Hãy chọn những chiếc sơ mi màu sáng cho mình để thay đổi phong cách.

Trẻ trung nữ tính với chân váy

Áo sơ mi nữ màu sáng

Áo sơ mi nữ với họa tiết caro màu sáng

Áo sơ mi caro vốn đã rất đơn giản nên khi chọn, bạn không nên chọn những chiếc áo có màu sắc cầu kì, phức tạp. Hãy chọn những chiếc màu tối hoặc màu sáng rõ rệt nhé.

Áo sơ mi mùa thu với màu sắc nhẹ nhàng

Áo sơ mi nữ mùa thu với màu sắc nhẹ nhàng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook