Độn cằm nhọn đẹp hoàn hảo sau 5 phút

15:12:52 - 26/02/2014 - admin

Độn cằm nhọn giúp xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V thanh tú cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, khả ái và sang trọng hơn.

>> Độn cằm ở đâu đẹp và tự nhiên?
>> Chi phí độn cằm là bao nhiêu? 

Độn cằm nhọn tạo khuôn mặt Vline thanh tú-1

Ca sĩ Thủy Tiên với chiếc cằm nhọn khả ái sau phẫu thuật

Độn cằm nhọn là biện pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn và dài vừa phải, đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Cằm nhọn giúp xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V thanh tú cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, khả ái và sang trọng hơn.

Độn cằm nhọn tạo khuôn mặt Vline thanh tú-2

Người đẹp dao kéo Park Mi Young trước và sau phẫu thuật độn cằm nhọn

Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á, có hai phương pháp độn cằm nhọn là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

- Độn cằm không phẫu thuật:

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật tiêm chất làm đầy da Radies, Filler… vào dưới vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để điều chỉnh và kéo dài cằm. Khi được tiêm vào vùng cằm, Radies nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, chỉnh và tạo dáng cằm nhọn đẹp hoàn hảo, tự nhiên ngay sau 5 phút.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm không phẫu thuật Radies được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực.

Độn cằm nhọn tạo khuôn mặt Vline thanh tú-3

Độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies

- Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Để tiến hành độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới.

Miếng độn được sử dụng trong độn cằm nhọn cũng giống như miếng độn của độn cằm Hàn Quốc đều là chất liệu nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng để thực hiện. Cả hai chất liệu này đều tương thích và thân thiện với cơ thể nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Độn cằm nhọn tạo khuôn mặt Vline thanh tú-4

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật độn cằm nhọn, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook