Giải đáp: Có nên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa?

09:33:48 - 17/09/2015 - admin

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em thâm đen như ảnh hưởng của việc si nở, nuôi con hay việc mặc áo ngực chật cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến nhũ hoa của bạn thâm xỉn. Việc nhũ hoa thâm đen sẽ khiến cho chị em trở nên ngại ngùng khi gần gũi bạn đời. Cho nên việc điều trị nhũ hoa thâm đen được nhiều eva quan tâm, cùng với đó là sự ra đời của các dịch vụ làm hồng nhũ hoa như sử dụng kem làm hồng nhũ hoa.

lam-hong-nhu-hoa

Làm hồng nhũ hoa

Bởi theo quảng cáo kem làm hồng nhũ hoa tự nhiên chứa thành phần tinh chất giúp tẩy tế bào da chết, tái tạo da mà không làm mất độ pH cân bằng trên da.

Cùng với đó, hỗn hợp các thành phần làm sáng da tiên tiến sẽ thẩm thấu sâu vào da ngăn chặn sự hình thành sắc tố thâm, làm da vùng nhũ hoa hồng hào trở lại.

Song trên thực tế, những loại kem này giúp làm hồng nhanh chẳng qua là sử dụng lượng hóa chất Hydroquinone hoặc Kojic Acid cao có tác dụng lột tẩy nhanh làm lộ da non nên gây ảo giác hồng tươi.

Khi sử dụng lâu dài kem làm hồng nhũ hoa còn có thể gây kích ứng nổi mụn, viêm nhiễm da…

Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, phương pháp thẩm mỹ bằng cong nghe lam hong nhu hoa được chị em ưa chuộng do đặc tính an toàn và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao. Chúc chị em tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp với chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook