Giải mã kĩ thuật cắt mắt sụp mí

14:08:06 - 12/04/2014 - admin

Mắt bị sụp mí thường nhỏ, thiếu biểu cảm do vậy làm mất đi vẻ hài hòa, cân xứng của gương mặt. Vì thế thẩm mỹ mắt 2 mí đẹp tự nhiên đã trở thành xu hướng, trào lưu trong những năm gần đây tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi có buổi trò chuyện, trao đổi với bác sĩ Tuấn Anh của thẩm mỹ viện Đông Á để  cung cấp cho khán giả những thông tin khoa học, cụ thể về kĩ thuật cắt mắt sụp mí.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho khán giả biết thế nào là mắt bị sụp mí không ạ?

Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: nhược thị, cận thị,…

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí 1

Chỉnh hình, tạo dáng mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Nhiều khán giả thắc mắc về quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mắt sụp mí, mong bác sĩ cho biết thêm.

Cắt mắt một mí là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản gồm các bước sau. Trước tiên, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới dựa trên công nghệ hiện đại. Bạn sẽ được gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Yếu tố nào đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện chỉnh hình mắt bị sụp mí thưa bác sĩ?

Để có một ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí thành công, an toàn tuyệt đối cần đảm bảo các yếu tố quan trọng: quy trình thực hiện chuẩn, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác cần diễn ra thật chính xác, phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí 2

Kĩ thuật cắt mắt sụp mí đòi hỏi người thực hiện có tay nghề cao

Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào ạ?

Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Tình trạng mắt sụp mí sẽ hoàn toàn biến mất.

Xin bác sĩ cho biết thêm về thời gian và chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện cắt mắt một mí.

Kĩ thuật cắt mắt một mí là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ thực hiện trong 60- 90 phút và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do đó có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Sau khi phẫu thuật bạn cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin A để tăng dần thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi.

Kĩ thuật cắt mắt sụp mí là gì thưa bác sĩ?

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Kĩ thuật cắt mí mắt có gây ra biến chứng gì không?

Toàn bộ quy trình cắt mắt sụp mí sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề theo đúng chuẩn của bộ Y tế đề ra, vì vậy không để lại biến chứng gì về thẩm mỹ cũng như thị lực của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã có dịch vụ thẩm mỹ mắt sụp mí chưa thưa bác sĩ?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, kĩ thuật cắt mắt sụp mí đã được các bác sĩ áp dụng thành công từ lâu, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước và ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của phái đẹp. Ngoài ra các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt,… cũng mang lại hiệu quả chỉnh hình mí mắt cao, thu hút nhiều khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: – Mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả nhất

Cách làm mờ tàn nhang trên mặt

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook