Giải pháp điều trị dứt điểm nám da mặt

10:31:31 - 01/08/2014 - admin

Bệnh nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện rất nhiều những vết đốm. Càng để lâu, nám da càng khó điều trị. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các cách trị nám da mặt khác nhau. Vậy đâu là giải pháp điều trị dứt điểm nám da ?

Một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay chính là trị nám da bằng các bài thuốc dân gian. Các bài thuốc dân gian sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để trị nám. Những bài thuốc tri nam da mat tu nhien sử dụng theo công thức sau:

Cách 1: 16g thục địa, 8g táo nhục, 6g trạch tả, 6g đơn bì, 6g phục linh, 8g ngũ vị tử, 8g mạch môn, 8g xa tiền tử, 8g ba kích, 8g phá cổ chi sắc thành thuốc và uống đều hàng ngày

Cách 2: 30g ích mẫu thảo, 1 quả trứng gà, 30g tang ký sinh, đường phèn cho ở mức vừa đủ. Hàng ngày, bạn chỉ cần luộc trứng, bóc vỏ rồi cho vào nồi bỏ ích mẫu, tang ký sinh. Sau đó, ăn trứng, uống nước trong vòng 1 tháng sẽ nhìn thấy hiệu quả khi chữa nám da.

Cách 3: 20g thục địa đã chưng rượu, 16g hoài sơn, 12 g táo nhục, 8g trạch tả, 12g mẫu đơn bì, 12g thiên hoa phấn, 8g khô thảo, 8g cúc hoa, 12g câu kỷ tử. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, bài thuoc chua nam da mặt này không phù hợp với những phụ nữ đang có kinh nguyệt hoặc thai nghén.

Yellow Laser là công nghệ điều trị nám thông minh đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng thông minh. Với bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser nhanh chóng tác động sâu vào tận gốc vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin. Đồng thời, bước sóng 578 nm kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Cách trị nám da mặt bằng các bài thuốc dân gian có thể giúp bạn cải thiện tình trạng da hiện tại của mình. Tuy nhiên, các hắc sắc tố melamin hoạt động ở sâu bên trong cơ thể thường rất khó điều trị tận gốc. Đặc biệt, các bài thuốc dân gian chỉ có tác động hỗ trợ chứ chưa thể phá hủy hoàn toàn các sắc tố melamin. Chính vì thế, công nghệ trị nám Yellow Laser đã ra đời – là lời giải đáp hoàn hảo cho bạn

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook