Giải pháp trị nám da từ Dầu dừa có đem lại hiệu quả

20:56:02 - 01/09/2014 - admin

Nám da là tình trạng tăng hắc tố melanin dưới một vùng da một mực , gây ra bởi dồi dào căn nguyên và rất khó điều trị. Nám Lộ rõ ra rất phổ quát ở nữ giới các độ tuổi , đặc biệt là trong thai kỳ và thời kì tiền mãn kinh – mãn kinh. Theo Học hỏi của tác giả Nestor P. Sanchez ( Mỹ ) , 63% các bệnh nhân bị nám ở vùng trung tâm ( bao gồm gò má , trán , phía trên môi , mũi và cằm ) , 21% gặp ở hai bên má và 16% Lộ rõ ra nám ở vùng quai hàm.

2
90% trường hợp nám da là nữ giới , thường gặp dưới dạng các nốt hoặc vùng da rộng sậm màu gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.làm giảm sức lôi cuốn của khuôn mặt. Dầu dừa với những thành phần chứa Axit lauric có khả ngăn ngăn ngừa. Đây là Cuối cùng Học hỏi của Viện Da liễu Mỹ ( AAD ) về tình trạng nám da ở nữ giới. Học hỏi còn khẳng định , nữ giới có màu da sẫm ở các khu vực ấn độ dương như châu Á , Trung Đông , Ấn Độ… có nguy cơ bị nám cao hơn.

Cách chữa nám bằng dầu dừa như thế nào?

Để áp dụng dầu dừa cho trị nám hiệu quả nhất, trị nám da mặt đầu tiên bạn phải làm sạch làn da của bạn đều với một chất gột rửa nhẹ nhàng. Điều này sẽ lỗ chân lông trên da được Cởi ra , từ thời gian này , dầu dừa có khả năng dễ dàng xâm nhập vào da và nuôi dưỡng nó. Đặc biệt để có công hiệu hơn ta nên dùng dầu dừa nguyên chất thay vì dầu dừa thông thường. Sau khi làm sạch da đúng cách , bạn hãy thoa một lớp mỏng dầu trên khuôn mặt của bạn và sau đó nhẹ nhàng xoa bóp. Bạn cần giữ dầu dừa trên da khoảng 15 đến 20 phút để nó có khả năng được tiếp nhận bởi làn da của bạn. Sau đó rửa mặt một lần nữa để loại bỏ dầu thừa trên da. Sử dụng dầu dừa theo cách này , có khả năng giúp da mặt bị nám của bạn thông thoáng , làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ các chất thải thân hình từ da. Với cách trị nám hiệu quả làm này , Dầu dừa đã có khả năng giúp bạn rà soát nám da .
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook