Giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

13:54:57 - 09/04/2014 - admin

Không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu, rậm lông cơ thể còn đem đến nhiều phiền toái, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Các cách triệt lông thông thường không thể lấy đi tận gốc các sợi lông cứng đầu. Chính vì thế, tìm ra cách trị lông vĩnh viễn hiệu quả là mong muốn chung của phái đẹp.

1. Nguyên nhân của hiện tượng rậm lông

Theo các chuyên gia cho biết, hiện tượng nhiều lông trên cơ thể là kết quả của sự tác động lẫn nhau của nhiều yếu tố, trong đó có thể chỉ ra các tác nhân cơ bản như sau:

Yếu tố di truyền, chủng tộc: Một vài nghiên cứu của các nhà khoa học Canada cho thấy, gene di truyền và yếu tố sắc tộc cũng là nhân tố quy định sự phát triển của lông tóc trên cơ thể ví dụ như người da vàng thường nhiều lông hơn người da trắng,…

Cách trị lông vĩnh viễn hiệu quả nhất 2014 1

Bệnh phụ khoa nữ cũng là nguyên nhân gây rậm lông

Sự phát triển mạnh mẽ của hocrmone sinh dục: Khi bước vào độ tuổi sinh sản, nhu cầu sinh lý tăng lên đáng kể, kích thích sự sản sinh hocrmone sinh dục nam testosterone dẫn đến sự xuất hiện nhiều hơn của lông, tóc.

Sự rối loạn nội tiết tố cơ thể: Hội chứng đa nang buồng trứng, suy thận, rối loạn kinh nguyệt,… khiến nội tiết tố cơ thể nữ bị xáo trộn khiến các sợi lông mọc nhanh và nhiều hơn.

2.  Nguyên tắc trị lông vĩnh viễn

Trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông chính vì thế để trị lông vĩnh viễn cần có sự tác động sâu vào trong cấu trúc da, phá hủy hoàn toàn các tế bào, mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Các cách tẩy lông thông thường không thể làm được điều này do chỉ tác động đến bề mặt da, tạm thời cắt đứt các sợi lông mà thôi.

Cách trị lông vĩnh viễn hiệu quả nhất 2014 2

Cấu tạo bền chặt của lông, tóc trên cơ thể

3. Cách trị lông vĩnh viễn hiệu quả nhất 2014

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông tận gốc, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, mang đến kết quả trị sạch lông hoàn hảo. Đây là sự tích hợp giữa ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh, đảm bảo loại sạch lông hiệu quả an toàn.

Khác với các biện pháp tẩy lông thô sơ hay các công nghệ triệt lông cũ, thế hệ máy Laser cải tiến có khả năng tác động trực tiếp vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông, phá hủy hoàn toàn các tế bào, mầm nhú nang lông mới, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông vĩnh viễn, không tái phát. Bên cạnh đó, dưới tác động của hệ thống sóng Rf vùng da điều trị sẽ mịn màng, tươi trẻ tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, mang đến sự hài lòng cho 95% đã từng sử dụng. Đây là cách trị lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.
Xem thêm: Cách tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook