Giảm mỡ bụng từ mật ong

12:03:23 - 26/06/2014 - admin

1. Mật ong và quế:

Lấy đầy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đều với nhau và uống khi bụng đói. Nhiều người cam đoan đã giảm cân được nhờ uống hỗn hợp trên đều đặn.

<< Cách giảm béo bung

<< Giam mo bung hieu qua

2. Mật ong và nước chanh:

Pha 1-2 thìa mật ong với 1 thìa nước ép chanh vào một ly nước  ấm sau khi thức dậy. Việc uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, giảm béo.

 

fresh honey with honeycomb, spices and fruits

 

3. Mật ong và nước ấm:

Bạn cần uống một cốc nước ấm pha với một thìa mật ong lớn. Cach giam beo này sẽ giúp lượng chất béo lâu ngày đã chuyển thành mỡ được chuyển hóa nhanh hơn.

4. Uống mật ong ngay sau bữa ăn tối hoặc sau khi ăn quá nhiều

Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, do đó giúp giảm cân. Vì thế, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều.

Lưu ý khi dùng bí quyết giảm cân với mật ong

– Không nên pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, giam mo bung bởi vì làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, làm cho chất xúc tác trong mật ong mất đi.

– Khi áp dụng mật ong để giảm cân, bạn tuyệt đối không nên ngưng ăn các thực phẩm để giảm trọng lượng. Nếu bạn không ăn đầy đủ (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm cân không thành công

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook