Giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản tự nhiên

15:20:39 - 15/10/2014 - admin

 

Trị hôi nách dân gian với lá mướp đắng

Nhiều tác dụng khác nhau từ mướp đắng trong tự nhiên, trước hết là một món ăn rất mát vào mùa hè, nước mướp đắng còn chữa bệnh đau bụng. Tác dụng quan trọng nhất mà nhiều người áp dụng là phương pháp trị hôi nách tuyệt vời.

Giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản tự nhiên

Các làm: Bạn giã nhuyễn lá mướp đắng, đắp chúng lên vùng nách rồi băng lại rồi để như vậy qua đêm, sáng hôm sau bạn rửa sạch và lau khô.

Chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua là bí quyết trị hôi nách triệt để nhiều chị em áp dụng, ngoài ra chữa các bệnh về chữa ho, chữa viêm họng nhanh chóng và giúp làm giảm lở loét, ngứa ngáy trên da.

Giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản tự nhiên1

Cách làm: Bạn cho phèn chua vào trứng rồi hơ trên lửa nhỏ cho đến khi phèn chảy ra rồi bạn để cho phèn khô và đóng bánh rồi giã nát thành bột. Cuối cùng bạn dùng bột này bôi vào vùng nách mỗi ngày.

Muối tinh giúp khử mùi hiệu quả

Muối tinh là cach tri hoi nach don gian rất tuyệt vời và làm mất mùi hôi trên quần áo và giày dép.

Giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản tự nhiên2

Cách làm: Bạn hòa một chút muối vào nước ấm và khuấy tan rồi sau đó, dùng khăn bông thấm nước muối và chấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay, với cách này thì bạn làm đều đặn như vậy mỗi ngày để cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất.

Trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không

Củng giống như muối tinh thì lá trầu không là giải pháp tri chung hoi nach khá hiệu quả vì lá trầu không chứa chất ngăn cản vi khuẩn ở vùng nách.

Giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản tự nhiên3

Cách làm: Bạn tranh thủ mỗi khi tắm, lấy một chút lá trầu không vò nát và xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay là có thể hạn chế được mùi hôi khó chịu. Bạn làm kiên trì để đạt hiệu quả.

Với 4 cách trị hôi nách tự nhiên ở trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời thôi, để duy trì kết quả hôi nách tận gốc thì chúng tôi xin giới thiệu áp dụng phương pháp công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á với 1 lần điều trị duy nhất.

Giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản tự nhiên4

Quy trình hoạt động của công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu và công nghệ nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm có tần số thấp, tác động trực tiếp vào vùng nách, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách rồi sau đó, thiết bị nội soi được đưa vào cơ thể khách hàng, đem triệt để hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra khỏi cơ thể mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook