Giới thiệu bạn cách trị thâm nách bằng chanh khá hiệu quả

16:05:34 - 27/11/2014 - admin

Công dụng trị thâm nách của chanh tươi

Giới thiệu bạn cách trị thâm nách bằng chanh khá hiệu quả

Chanh là loại quả luôn dễ tìm kiếm trong tự nhiên và nó mang lại nhiều tác dụng, đơn giản nhất là chanh được dùng để chữa nách bị thâm đen được nhiều chị em tin tưởng áp dụng từ lâu do chanh còn chứa nhiều acid, giúp làn da trở nên trắng mịn, làm mờ các vết thâm.Không dừng lại ở đó, chanh còn dùng để trị hôi nách và làm nước giải khát vào mùa hè.

Cách trị thâm nách bằng chanh tươi

Sau đây là 3 cách chữa hôi nách bằng chanh ngay tại nhà:

Cách 1: Trước hết, bạn cắt chanh tươi chà xát đều lên vùng nách bị thâm đen rồi sau đó, bạn thêm chút ít bột phèn nữa, trà đều, chuyển động theo vòng tròn. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm nhé.

Giới thiệu bạn cách trị thâm nách bằng chanh khá hiệu quả1

Cách 2: Bạn trộn nước cốt chanh và dầu vitamin E để tạo thành hỗn hợp dung dịch rồi bạn thoa đều chúng lên trên bề mặt da. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách trị nách thâm đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

Cách 3: Bạn cho chút bột nghệ trộn đều với nước cốt chanh, nước ép dưa leo để tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi bạn tiến hành thoa hỗn hợp lên vùng nách bị thâm đen.

Đâu là cách trị thâm nách nhanh chóng, hiệu quả?

Tuy nhiên, với cách chữa thâm nách bằng chanh đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Vậy, làm thế nào để trị thâm nách nhanh và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Giới thiệu bạn cách trị thâm nách bằng chanh khá hiệu quả2

Bio Light sử dụng ánh sáng có năng lượng mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn. Đặc biệt, tinh chất từ thiên nhiên sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da dưới cánh tay trở nên mịn màng, tươi trẻ.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số mẹo trị thâm nách bằng dưa chuột, nghệ….. củng giúp bạn làm nách trắng nhanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook