Gợi ý 3 cách chữa hôi nách tận gốc từ thiên nhiên

15:28:43 - 18/09/2014 - admin

Cách 1:

Gợi ý 3 cách chữa hôi nách tận gốc từ thiên nhiên

Chữa hôi nách từ thanh mộc hương củng là khá đơn giản và dễ làm nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị: 30g Thanh mộc hương, 30g phụ tử, 30g vôi sống, 15g phèn chua

Cách thực hiện: Bạn hãy đem tất cả các nguyên liệu trên tán thành bột mịn, trộn cùng với phấn thơm, thoa đều lên vùng da bị hôi nách nhé.

Cách 2:

Gợi ý 3 cách chữa hôi nách tận gốc từ thiên nhiên1

Vôi sống xuất hiện nhiều trong cuộc sống ngày nay, vôi còn giúp ích hiệu quả cho lúa khử được độ chua, nhưng không quyên bao giờ hết thì vôi dùng để chữa benh hoi nach vô cùng hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g vôi sống, 60g thanh mộc hương, 60g phòng hương, 60g đinh hương, 60g nhũ hương, 90g quất bì, 90g dương khởi thạch, 120 g phèn chua

Cách thực hiện: Bạn hãy lấy tất cả các nguyên liệu trên để trộn thành bột mịn. Sau đó, cho hết vào 1 tấm vải rồi đắp đều lên vùng nách.

Cách 3:

Gợi ý 3 cách chữa hôi nách tận gốc từ thiên nhiên2

Nguyên liệu chuẩn bị: Rau dền răng ngựa, mật

Rau dền răng ngựa là vị thuốc quý giúp bạn trị hôi nách

Cách khử mùi hôi nách thực hiện như sau: Bạn hãy lấy rau dền răng ngựa đập rập trộn đều với mật để tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Sau đó, nướng chín chúng lên, cho vào vải bọc rồi chườm đều vào vùng nách.

Trên đây là những bài thuốc nam trị bệnh hôi nách được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, các bài thuốc này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, để chữa trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry.

Gợi ý 3 cách chữa hôi nách tận gốc từ thiên nhiên3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Mỹ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Sóng siêu âm với tính chất mạnh, độ tập trung cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất.

Xem thêm: Lam sao de het hoi nach tận gốc?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook