Học cách chữa rụng tóc đơn giản bằng vỏ bưởi

19:28:09 - 30/09/2014 - admin

Không chỉ là loại quả có tác dụng làm giảm cân và trị mụn hiệu quả, bưởi còn là bí quyết ngăn rụng tóc vô cùng hiệu quả nữa đấy. Cùng tìm hiêu cách chữa rụng tóc đơn giản bằng vỏ bưởi.

Quả bưởi là một loại quả mà được rất nhiều người thích ăn loại quả này, vì bưởi cung cấp vitamin C cho cơ thể  mà lại rất dễ ăn. Ngoài công dụng của bưởi là cung cấp vitamin C cho cơ thể như thế thì vỏ bưởi tưởng như là thứ không sử dụng được thì lại có một tác dụng không ngờ làm cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày xưa ở các vùng quê sau họ hay dùng vỏ bưởi để gội đầu để cho tóc mượt và thơm, vỏ bưởi còn có thể làm khử mùi cho căn phòng bếp của bạn rất tốt. Một công dụng mà ít ai có thể ngờ tới đó là sử dụng nó để chống rụng tóc rất hiệu quả mà không hề tốn kém mà lại rất an toàn cho sức khỏe.

Trị tóc rụng với vỏ bưởi:

chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Vỏ bưởi không quá khó để kiếm và cũng không tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn. Khi đã có vỏ bưởi, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để trị rụng tóc hiệu quả bằng vỏ bưởi nhé:

Trị hói đầu: Nếu bạn còn trẻ mà đã có dấu hiệu bị hói thì lời khuyên cho bạn là hãy dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra. Bạn nên làm việc này đều đặn một ngày 2 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn khi sử dụng vỏ bưởi trị rụng tóc.

Làm giảm tóc gãy rụng: Tinh dầu có trong vỏ bưởi với công dụng làm giảm tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt . Bạn có thể thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội cũng là cách chữa rụng tóc đơn giản mà bạn lên biết. Hoặc bạn có thể cho tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước).

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook