Học cách trị rụng tóc cho phụ nữ bằng giấm táo cực hiệu quả

15:33:40 - 16/10/2014 - admin

Trị rụng tóc cho phụ nữ bằng dấm táo nghe có vẻ lạ nhưng cách này đã được khá nhiều chị em áp dụng để có mái tóc dày khỏe, óng mượt.

 

Nếu như chị em nào đã và đang có mái tóc mỏng mà muốn tóc trở nên dày dặn hơn, tăng trưởng nhanh chóng hơn, hãy áp dụng chăm sóc tóc bằng sử dụng dấm táo theo biện pháp sau:

– Đầu tiên, đổ một lượng vừa đủ dấm táo trực tiếp lên da đầu.

– Sau đó thoa sữa ong chúa lên trên mái tóc bằng cách chấm tăm bông và dùng tay xoa nhẹ nhàng là một cách trị rụng tóc đơn giản mà bạn cần biết.

– Massage mái tóc và da đầu rồi gội sạch lại mái tóc

Tuy nhiên, dấm táo cũng giúp khắc phục chứng hói đầu và điều trị tóc gàu bằng cách:

cáh trị rụng tóc hiệu quả nhất

– Cho một ly nước ấm, thêm 2 – 3 muỗng cà phê dấm táo. Sau đó, bạn có thể thêm 1 một muỗng canh dầu ô liu, một lòng đỏ trứng và 1 muỗng canh nước cốt chanh.

– Trộn tất cả những thành phần trên với nhau và thoa hỗn hợp này lên da đầu của bạn. Sau đó quấn chiếc khăn ủ trong vòng 15 phút, chải tóc và gội sạch lại mái tóc với nước ấm hoặc nước mát tùy bạn và tận hưởng cách trị rụng tóc hiệu quả này mang lại.

Lặp lại các biện pháp điều trị này thường xuyên sẽ giúp làm giảm gàu cho mái tóc. Ngoài ra, nó cũng giúp khắc phục chứng hói đầu và tình trạng tóc mỏng, rụng tóc bởi vì diấm táo và các hỗn hợp trên sẽ giúp kích thích các nang lông, cho mái tóc phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook