Học cách trị rụng tóc nhanh nhất cho người bị hói đầu

19:58:04 - 14/11/2014 - admin

Cach tri rung toc nhanh nhat  bằng những phương pháp dân gian hiệu quả, được các chị em truyền tai nhau về công dụng thần kỳ của nó.

Ủ tóc bằng dầu dừa

Với phương pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu dừa, bạn có thể ủ tóc qua đêm, hoặc để khoảng 30 phút rồi gội đầu lại với dầu gội, không dùng dầu xả gì thêm cả. Vài lần đầu làm theo cách này thì tóc bóng đẹp hơn thấy rõ, không bết dính nữa nhưng vẫn còn rụng nhiều. Tiếp tục duy trì thường xuyên (cách một ngày làm một lần) thì tóc giảm rụng dần . Đến khoảng 2 tuần thì tóc giảm rụng hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của mái tóc, vô cùng suôn mượt và dày. Đó là chưa kể dầu dừa còn giúp tóc mau dài nữa.

Bôi gừng lên tóc

Học cách trị rụng tóc nhanh nhất cho người bị hói đầu

Nhiền nát củ gừng thành một muỗng canh . Sau đó cho thêm 1 muỗng canh dầu jojoba (hoặc dầu ô liu) và trộn đều. Chà hỗn hợp này vào da đầu của bạn với xoa bóp, mát xa đều. Để lại trên tóc của bạn trong 30 phút hoặc lâu hơn. Bạn sẽ cảm thấy ấm nóng trên da đầu của bạn. Sau đó , gội sạch lại bằng nước ấm là một cách chữa tóc rụng hiệu quả nhất mà bạn nên biết.

Cách chữa rụng tóc với hành tây

Thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ bỏ thêm một chút rượu rum và để như vậy trong vòng 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook