Hói đầu có chữa được không

17:12:44 - 25/10/2014 - admin

Phương pháp cấy tóc là lời giải cho câu hỏi hói đầu có chữa được không cực hiệu quả và trị rụng mới nhất hiện nay, có khả năng tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh, đầy lùi rụng tóc và cải thiện mái tóc phục hồi nhanh một cách triệt để.

Với phương pháp chua benh hoi dau bằng công nghệ tế bào gốc PRP, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt một miếng da đầu tại vùng còn nhiều chân tóc khỏe mạnh (thường là nửa đầu sau) sau đó chia tách các chân tóc thành những đơn vị nhỏ chứa từ 2 – 3 nang tóc còn sống, có khả năng phát triển tốt để cấy ghép vào vùng da đầu bị hói, rụng tóc quá nhiều.

phương pháp cấy tóc

Sau khi được cấy ghép, các nang tóc này sẽ bám chặt ở da đầu, nhanh chóng tiếp nhận dinh dưỡng, phát triển thành những chân tóc khỏe mạnh và mọc trở lại.

Các tế bào mô sinh học sau khi được đưa ngược lại vùng da đầu sẽ tiết ra các nhân tố phát triển (Growth Factors) có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp trị hoi dau o nam gioi và thúc đẩy tóc mọc trở lại.

Sau 2- 3 tháng tính từ thời điểm cấy tóc, vùng da đầu bị hói hay mất nhiều chân tóc sẽ có tóc trở lại. Giải pháp cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP có sức hút lớn bởi tính an toàn cao và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Đây là cáchchữa rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia.

Hiện phương pháp cấy tóc hoàn toàn mới này đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook