Hồi phục mái tóc nhờ cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

17:56:23 - 17/10/2014 - admin

Tinh dầu bưởi từ lâu đã được biết đến là một bài thuốc dân gian giúp điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc dày, óng mượt hơn. Cùng tìm hiểu cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi bạn nhé.

 

Từ rất lâu trong dân gian, đã có bí quyết làm đẹp mái tóc với vỏ bưởi, bằng cách đun nước gội đầu, hoặc sau khi gội bóp tinh dầu vỏ bưởi lên giúp cho tóc bóng mượt. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, quý khách hàng không còn phải mất công thực hiện việc làm đẹp bằng phương pháp thủ công nữa. Thay vào đó, Công ty Cổ phần Hoàng Ngọc Thảo đã chưng cất những giọt tinh dầu có trong vỏ bưởi vào các chai thủy tinh là cách trị rụng tóc hiệu quả thuận tiện phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Bộ tinh dầu bưởi trị rụng tóc của Công ty cổ phần Hoàng Ngọc Thảo bao gồm 2 lọ: Tinh dầu bưởi dùng gội và tinh dầu bưởi dùng bôi.

Tinh dầu chữa rụng tóc hiệu quả

Thành phần : Phần vỏ xanh với nhiều chất tinh dầu có 26% xitrala và este, pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A và C, hesperidin… Tinh dầu vỏ bưởi được chiết xuất 100% từ phần vỏ xanh của quả bưởi, công nghệ ép tươi giữ nguyên được sự tinh khiết của tinh dầu có trong vỏ bưởi.

*Cách sử dụng:

Với tinh dầu bưởi dùng gội:

Bước 1: nhỏ trực tiếp 2-3 giọt tinh dầu vào dầu gội đầu, tinh dầu sẽ khử hóa chất trong dầu gội ngăn ngừa hóa chất gây rụng và xơ tóc

Bước 2 : Sau khi gội xả xong pha 3-5 giọt tinh dầu vào 300ml nước tráng lại lần cuối (không phải tráng lại bằng nước)

Với tinh dầu bưởi dùng bôi:  Sau khi gội sạch, sấy se tóc rẽ tóc và chấm tinh dầu bưởi lên vùng da đầu bị hói, rụng tóc, bạc tóc, viêm nang lông, nấm ngứa. Một ngày bôi 2 lần sáng tối. là cách tri rung toc mà bạn cần biết.

Sử dụng kết hợp 2 loại tinh dầu dùng cho gội và bôi lên tóc liên tục trong vòng 3-5 lần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook