HOT 3 cách tẩy lông tay tại nhà độc đáo nhất hiện nay

16:03:06 - 30/10/2016 - admin

Tẩy lông tay tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên là giải pháp không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên đâu là cách tẩy lông tay tại nhà đem lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm tiền bạc và dễ thực hiện nhất lại là điều nhiều người đang tìm kiếm. Hãy thử áp dụng ngay những cách tẩy lông tay tại nhà được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây xem sao bạn nhé.

 1/ Cách tẩy lông tay tại nhà độc đáo từ kem đánh răng

Kem đánh răng ngoài tác dụng vệ sinh răng miệng còn là giải pháp loại bỏ những đám lông rậm rạp của chị em phụ nữ. Bởi trong kem đánh răng có chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả.

cach tay long tay tai nha 1

Cách tẩy lông tay tại nhà độc đáo từ kem đánh răng

Cách tẩy lông tay tại nhà từ kem đánh răng này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 10 – 15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước, hãy  kiên trì thực hiện và chỉ sau 1 – 2 tuần là các sợi lông trên tay sẽ rụng đi đáng kể.

 2/ Cách tẩy lông tay tại nhà độc đáo từ dầu dừa

Bạn có thể dùng dầu dừa để triệt lông và làm đẹp da một cách đơn giản mà hiệu quả lại đáng kinh ngạc khi kiên trì thực hiện thường xuyên. Cách tẩy lông tay tại nhà hiệu quả với dầu dừa phù hợp với hầu hết các loại da, đặc biệt là tình trạng da khô cộng thêm rậm lông.

cach tay long tay tai nha 2

Cách tẩy lông tay tại nhà độc đáo từ dầu dừa

Với cách tẩy lông tay tại nhà này bạn chỉ cần lấy 10ml dầu dừa nguyên chất, sau đó vệ sinh vùng da cần tẩy lông kết hợp tẩy tế bào chết cho da để giúp bề mặt da thông thoáng và mềm hơn. Thoa dầu dừa lên vùng da cần triệt lông kết hợp massage nhẹ nhàng, lưu ý để dầu dừa trên da khoảng 30 phút rồi lau sạch bằng vải mềm bạn sẽ thấy hiệu quả.

3/ Cách tẩy lông tay tại nhà độc đáo từ tro bếp và lá bưởi

Tro bếp và lá bưởi là cách tẩy lông tay tại nhà có nguồn gốc từ dân tộc Dao. Người Dao cho hỗn hợp lá bưởi và tro bếp đã ủ nóng vào một túi vải sạch, dùng túi này chườm lên vùng da chân cần triệt lông trong khoảng 10–15 phút. Sau đó, dùng một sợi chỉ kéo miết trên da. Lúc này, lỗ chân lông đã giãn nở do nhiệt độ cao của tro bếp nên các sợi lông sẽ dễ dàng bị bật ra và không gây đau rát.

Tuy nhiên những cách tẩy lông tay tại nhà trên đòi hỏi bạn cần phải kiên trì mới đem lại hiệu quả cao, nếu bạn mong muốn loại bỏ được vi-ô-lông ở tay chỉ sau 1 lần điều trị thì hãy tham khảo ngay cách triệt lông tay vĩnh viễn công nghệ cao – Diode Laser M3. Với phương pháp này, lông tay của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook