Hướng dẫ bạn 4 cách trị hôi nách tận gốc tự nhiên

10:11:33 - 30/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách luôn làm cho bạn mất hết tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Để giúp bạn không còn phải lo lắng với bệnh hôi nách thì với 4 cách tri mo hoi nach sau giúp bạn lấy lại tự tin.

Cách hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Hướng dẫ bạn 4 cách trị hôi nách tận gốc tự nhiên

Cách làm :

+  Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
+  Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Hôi nách là bài thuốc chữa bách bệnh trong cuộc sống, chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…Do phèn cua có tinh khử mùi nên phèn là phương pháp trị hôi nách hữu hiệu.

Hướng dẫ bạn 4 cách trị hôi nách tận gốc tự nhiên1

Cách làm: Sau mỗi lần tắm rửa sạch sẽ, bạn dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Sau đó xoa mỗi tuần xát 3-4 lần, làm liên tục để mang lại hiệu quả tốt.

Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Nói tới gừng tươi thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, phèn chua được dùng để chữa nhiều bệnh như chống nôn, ho….Do gừng có tinh cay nên gừng là cách trị hôi nach tận gốc được nhiều người dùng.

Hướng dẫ bạn 4 cách trị hôi nách tận gốc tự nhiên2

Cách làm : bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
 

 Cách điều trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh có nhiều trong tự nhiên, chanh giúp bạn làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ .Không dừng lại ở đó, chanh có vị chua nên các chị em phũ nữ làm bài thuốc tri hoi nach sau khi sinh rất phổ biến.

Hướng dẫ bạn 4 cách trị hôi nách tận gốc tự nhiên3

Cách làm: + Sau khi tắm xong, bạn lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng Axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Một ngày bạn lam 1 lần để mang lại hiệu quả tốt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook