Hướng dẫn 3 cách trị hôi nách hiệu quả áp dụng tại nhà

11:50:02 - 31/12/2014 - admin

Lam the nao de het hoi nach 1 cách đơn giản nhất? luôn dễ tìm kiếm và không mất nhiều chi phí cho người dùng đó là gừng.

Bởi trong gừng 20 – 30% chất cay có tác dụng ngăn chặn quá trình ra mồ hôi giúp vùng nách khô thoáng hơn. Vì vậy, gừng là loại nguyên liệu được nhiều người ưa chuộng để khử mùi hôi nách tốt nhé.

Nước gừng ép và củ cải trắng chữa trị hôi nách

Do củ cải trắng có chứa chất cay và tinh dầu có tác dụng giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn ở vùng nách, nên kết hợp củ cải trắng với nước ép gừng lại với nhau tạo ra bài thuốc tri hoi nach vinh vien rất tuyệt vời.

Hướng dẫn 3 cách trị hôi nách hiệu quả áp dụng tại nhà

Chữa trị hôi nách bằng củ cải trắng

Cách làm:

Trước hết, bạn trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, rồi bạn lấy hỗn hợp vào nách khoảng 25 – 35 phút rồi rửa lại với nước sạch nhé.

Nước ép gừng chữa trị hôi nách tốt.

Hướng dẫn 3 cách trị hôi nách hiệu quả áp dụng tại nhà1

Nước ép gừng khử mùi hôi nách tốt tại nhà

Từ bí quyết tri benh hoi nach bằng nước ép gừng khá đơn giản và hoàn toàn loại bỏ mùi cơ thể của bạn tốt, nhưng với cách này, bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả.

Cách làm:

Bước đầu, bạn lấy một củ gừng tươi lấy nước ép rồi bạn dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng của bạn.

Hỗn hợp nước gừng tươi và nước cốt chanh chữa trị hôi nách

Trong chanh có chứa tính Axit, có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi tốt, nên hỗn hợp gừng tươi và nước cốt chanh tạo ra hỗn hợp trong cách trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà.

Cách làm: Đơn giản là bạn trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook