Hướng dẫn cách cạo lông vùng kín nhanh chóng

19:06:16 - 08/03/2016 - admin

Cạo lông vùng kín như thế nào để an toàn và đạt được kết quả tốt nhất? Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách cạo lông vùng kín nhanh chóng, an toàn tại nhà. Mời tham khảo!

1. Chuẩn bị dụng cụ cạo lông vùng kín

– Gel cạo râu (hoặc có thể mua loại gel chuyên dụng cho vùng kín)

– Dao cạo râu mới và sạch

– Kéo

– Khăn mềm

– Kem dưỡng da em bé (hoặc sử dụng kem dưỡng chuyên dành cho vùng bikini)

2. Hướng dẫn cách cạo lông vùng kín nhanh chóng

cao long vung kin 3

Hướng dẫn cách cạo lông vùng kín nhanh chóng

* Bước 1: Tạo hình vùng lông dưới rốn

Bạn hãy suy nghĩ xem nên tạo hình vùng lông dưới rốn như thế nào, miễn là bạn cảm thấy ưng ý. Tiến hành cạo hết vùng lông này.

* Bước 2: Cắt tỉa bớt lông

Bạn hãy áp dụng cắt lông mu bằng kéo, chừa lại khoảng 6 mm chiều dài vi ô lông trước khi bạn bước vào phòng tắm. Việc này sẽ giúp dao cạo lông vùng kín hoạt động hiệu quả hơn cũng như tăng khả năng dọn dẹp sạch sẽ được vi-ô-lông.

* Bước 3: Làm mềm lông

Trước khi tiến hành cạo lông vùng kín bạn nên ngâm mình trong bồn tắm một vài phút để cạo khu vực ấy. Lưu ý, nếu bạn muốn rửa sạch khu vực này, hãy làm sạch nó trước khi bạn bắt đầu cạo râu để tránh kích thích da sau này.

* Bước 4: Tiến hành cạo lông vùng kín

cao long vung kin 1

Tiến hành cạo lông vùng kín

Trước hết bạn nên làm ướt lưỡi dao cạo trước đó không sử dụng. Trong quá trình cạo lông vùng kín, bạn nên cạo chậm theo hướng mọc của lông. Hãy đặt tay lên bụng của bạn ngay trên mu để đảm bảo làn da trên mu được mịn màng và căng.

Khi cạo lông vùng kín bạn chỉ nên để lưỡi dao để làm việc. Lưu ý, nếu lông vùng mu dày, xoăn, bạn sẽ khó khăn hơn để cạo nó. Lúc này bạn hãy thử sử dụng một dao cạo điện để cắt vi ô lông vì chúng sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng dao cạo cầm tay.

* Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất quá trình cạo lông vùng kín

Bạn hãy kiểm tra các vùng vi ô lông xem đã đều chưa và cạo lại. Áp dụng thêm gel cạo nếu bạn cần. Sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để làm sạch hoàn toàn và dùng khăn bông mềm để lau. Đồng thời bạn nên sử dụng loại kem dưỡng chuyên dùng để thoa lên vùng da nhằm giảm căng đỏ tấy cũng như kích ứng da sau khi cạo lông vùng kín.

Chúc bạn thành công! Xem thêm bài viết khác: ảnh lông mu nữ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook