Hướng dẫn cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà

14:48:03 - 11/02/2015 - admin

Từ các cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà bằng các nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên làm bạn giảm được lượng mồ hôi trên cơ thể khá tốt. Vì vậy, để sớm thoát khỏi bệnh mùi cơ thể thì bạn hãy khám phá bài viết dưới đây nhé.

Nước ép cà chua chữa mùi hôi nách khá tốt

Cà chua làm nguyên liệu tốt trong cach tri hoi nach hieu qua nhat tại nhà bởi cà chua chứa nhều vitamin C và A,…có tác dụng giúp giảm mùi hôi khó chịu.

Hướng dẫn cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà

Khử mùi hôi nách bằng nước ép cà chua

Cách làm:

Khi tắm rồi bạn thêm vài cốc nước ép cà chua rồi ngâm toàn bộ cơ thểvào trong nước đó khoảng 15 phút.

 Mật ong chữa mùi hôi nách khá tốt

Với cach chua tri benh hoi nach bằng mật ong làm bạn giảm mùi trên cơ thể khá nhanh bởi mật ong chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm giảm mùi hôi nách.

Hướng dẫn cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà1

Mật ong loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Cách làm:

Bạn hãy thêm mật ong vào chậu nước ấm rồi dội lên người nhé.

Dấm gạo chữa mùi hôi nách khá tốt

Dấm gạo làm nguyên liệu tốt trong mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà rất đơn giản giúp bạn loại bỏ được lượng mùi hôi tốt. Trong dấm có tính axit, khả năng khử trùng cao.

Cách làm:

Khá đơn giản bạn chỉ cho tinh dầu dấm vào trong nước để tắm mỗi ngày nhé.

Với các cách chữa hôi nách bằng tự nhiên trên bạn làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Với những người bị hôi nách nặng thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng cach chua hoi nach triet de bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á.

Hướng dẫn cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà2

trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ulra Dry sử dụng hệ thống sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook