Hướng dẫn phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên đơn giản

16:54:58 - 23/09/2014 - admin

 

Phương pháp tự nhiên chữa hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng. 

Phương pháp trị hôi nách bằng cơm nóng là gần gũi với chúng chúng ta nhất, cơm nóng có ức chế khả năng sống của vi khuẩn gây mùi trên da, trong đó có vi khuẩn gây phân hủy axit béo có trong mồ hôi nách.

Hướng dẫn phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên đơn giản

Để tiến hành bạn làm như sau: Điều bạn cần làm là trước mỗi bữa ăn hãy lấy cơm nóng ấm nắm thành từng nắm nhỏ để lăn vào vùng da nách. Bạn chỉ cần lặp lại vài lần và thực hiện khoảng 3 lần/ngày sẽ giúp giảm mùi hôi nách đáng kể.

Sau khi nấu xong cơm, bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ . Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi khử mùi hôi hiệu quả. Bạn thường xuyên làm đều sẽ giúp bạn chữa hôi nách tốt.

Cách trị hôi nách tự nhiên từ trứng gà luộc.

Hướng dẫn phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên đơn giản1

Trứng gà có nhiều công dụng rất hiệu quả trong tự nhiên, giúp bạn làm 1 món ăn giàu vitamin. Nhưng quan trọng là trứng gà dùng để tri mo hoi nach cực kì hiệu quả.

Để tiến hành bạn làm như sau: Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn ấm nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ. Bạn làm liên tục bạn sẽ thấy cách trị hôi nách bằng thiên nhiên đơn giản hữu hiệu này sẽ đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đấy.

Trị hôi nách bằng tự nhiên với lá khuynh diệp

Hướng dẫn phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên đơn giản2

Trong lá khuynh diệp có tính sát trùng cao nên rất hiệu quả trong việc chữa trị hôi nách. Dùng 50gam lá khuynh diệp rửa sạch, sau đó giã nát đắp vào vùng nách là xong.Đắp lá khuynh diệp vào 2 bên nách sau khi đã tắm xong, giữ trong vòng 10 phút. Đây là cách trị hôi nách dân gian đơn giản cho tác dụng nhanh chóng.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng cây xô thơm

Hướng dẫn phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên đơn giản3

Để tiến hành bạn làm như sau:  Bạn đun sôi 1 vài cây xô thơm trong khoảng 10 phút. Sau đó uống nữa ly nước đầu tiên vào mỗi buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong 1 ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác.

Xem thêm: lam sao de chua benh hoi nach tận gốc?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook