Kết quả khảo sát địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín

16:08:17 - 28/02/2014 - admin

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả làm đẹp của bạn.

>> Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín của Bộ Y tế
>> Có nên giải phẫu thẩm mỹ hay không?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội-1

Một trong những thẩm mỹ viện được bình luận nhiều nhất trên các diễn đàn

Dạo qua một vòng các diễn đàn của chị em phụ nữ và diễn đàn thẩm mỹ, nhận thấy đề tài Trung tâm thẩm mỹ viện nào uy tín được chị em bàn luận khá nhiều.

Diễn đàn webtretho có nhiều topic liên quan đến chủ đề này. Tiêu biểu như topic Cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín của nickname hoa_xuong_rong85: “Các mẹ ơi, theo em được biết thì muốn nhận biết một thẩm mỹ viện uy tín, mình phải biết được thẩm mỹ viện đó đã được cấp phép chưa, bác sĩ của thẩm mỹ viện đó là ai,  trang thiết bị như nào, vân vân. Danh sách các thẩm mỹ viện đã được cấp phép thì ở webiste của Sở Y tế Hà Nội đấy các mẹ. Em thì chọn thẩm mỹ viện Đông Á để phẫu thuật độn cằm do có người quen ở đây. Nghe nói thẩm mỹ viện này được ca ngợi là uy tín số 1 Việt Nam nên em thấy yên tâm lắm.”

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội-2

Bác sĩ Đông Á đang tư vấn khách hàng 

Mat1mi chia sẻ kinh nghiệm: “Em thì lại khác, vốn mắc bệnh nghề nghiệp (em là nhà báo) nên em chẳng tin tưởng PR quảng cáo lắm. Em cứ phải nhìn tận mắt, nghe tận tai thì mới tin. Em đã được xem giấy phép của thẩm mỹ viện Đông Á, được nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp, được gặp các chị đã từng giảm béo rồi nên mới quyết định thực hiện giảm mỡ bụng Body Laser tại Đông Á đấy các mẹ ạ. Nhưng mà thích, làm 1 lần mà bụng ra bụng, eo ra eo, chồng cứ khen mãi.”

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội-3

Điều trị da công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đánh giá tiêu chuẩn thẩm mỹ viện uy tín của Bộ Y tế

Bà Trần Nhị Hà, đại diện Sở Y tế Hà Nội phát biểu trong buổi tư vấn trực tiếp về thẩm mỹ diễn ra tại Hà Nội vào chiều ngày 26/12/2013: “Để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín, phải dựa trên các tiêu chí: giấy phép hoạt động, biển hiệu, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hiện.” 

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội-4

Đội ngũ bác sĩ Đông Á thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ 

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ viện tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook