Kết quả nhấn mí mắt được bao lâu?

17:20:39 - 06/10/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang tính đi nhấn mí mắt Hàn quốc để khắc phục tình trạng mắt không rõ nếp mí,  nhưng lại sợ bấm mí mắt chỉ giữ được 1 – 2 năm và sợ nhất là bấm mí làm ảnh hưởng đến thị lực.  Vậy xin hỏi kết quả nhấn mí mắt được bao lâu? Có an toàn không?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Với băn khoăn nhấn mí mắt được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

nhan-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

Kết quả nhấn mí mắt được bao lâu?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi phương pháp này tuy có kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, mất ít thời gian, chi phí thấp nhưng lại có thể cải thiện được nhiều khuyết điểm của đôi mắt, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

=> Vậy nhấn mí mắt được bao lâu?  Theo chia sẻ của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ tiến Dũng – Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu bấm mí mắt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc: Đây là phương pháp tạo mắt hai mí bằng liên kết giữa cơ nâng mi, da mí mắt bằng chỉ sinh học. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà nhấn mí Hàn Quốc có thể giữ được 5 – 7 năm.

=> Nhấn mí Hàn Quốc có an toàn không? Điều này còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện, để đảm bảo an toàn thì bác sĩ phải là người có tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm. Tại TMV Đông Á nhấn mí mắt  hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp nhất.

Trong quá trình thực hiện bấm mí người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.. sau khi thực hiện có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Trên đây là giải đáp của TMV Đông Á về thắc mắc nhấn mí mắt được bao lâu? Có an toàn không. Nếu bạn  còn có băn khoăn thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp TMV Đông Á 1900 64 99.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook