Khắc phục những tác dụng phụ gây phiền hà sau phẫu thuật mũi

09:55:18 - 01/06/2015 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt

1

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đặc biệt là  thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện rất nhiều và mỗi năm có hàng trăm nghìn trường hợp được thực hiện. Mục đích của nâng mũi là làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên sau một thời gian thẩm mỹ  nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ sau gây phiền hà cho người được phẫu thuật nâng mũi như:

  • Đầu mũi trở nên đỏ
  • Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi
  • Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh
  • Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi
  • Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo

Nguyên nhân:

Sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

Sụn đầu mềm để bảo hệ đầu mũi, tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo mà cần kết hợp thêm sụn tự thân

Cách xử lý:

nang-mui-boc-sun

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai.

Các triệu chứng cảnh báo:

Sau khi sua mui mà thấy đầu mũi có các triệu chứng sau:

  • Da đầu mũi đỏ khi ra nắng hoặc rát buốc khi trời lạnh,
  • Cảm giác đầu mũi căng và bóng,
  • Da đầu mũi mỏng dần và có biểu hiện lộ sóng…

Khi thấy những dấu hiệu trên, các bạn phải đến bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám đế có hướng xử lý kịp thời, tránh các trường hợp để quá lâu, vùng da đầu mũi bị thủng, lúc đó việc xử lý hậu quả sẽ rất khó khăn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là kỹ thuật mới mang lại hiệu quả tối ưu, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên bên cạnh việc bảo vệ mũi khỏi biến chứng, chủ yếu dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi kiểu các ngôi sao Hàn Quốc, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn… nâng mũi bọc sụn tự thân làm mũi đẹp tự nhiên, phòng biến chứng hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook