Khám phá bí quyết phèn chua trị hôi nách rất đơn giản

10:22:41 - 13/12/2014 - admin

Tại sao phen chua tri hoi nach tốt?

Trong phèn chua có chứa hàm lượng nhôm sunfat khá cao và chất này có tính hàn, diệt khuẩn, sát trùng, khử mùi hôi khá hiệu quả.

Khám phá bí quyết phèn chua trị hôi nách rất đơn giản

Phèn chua khử mùi hôi nách tại nhà

Phèn chua là chất màu trắng có vị chua chát, có tinh tan trong nước nhưng không tan trong cồn. Có tác dụng khử mùi trong cơ thể nhanh.

Hướng dẫn cách làm phèn chữa trị hôi nách

Sau đây là cách chữa hôi nách bằng phèn chua:

Trước hết, bạn hãy chuẩn bị : 1/2 quả chanh tươi, 1 miếng phèn chua to

2 cách làm sau đây:

Cách 1:

Bước 1: Trước hết, bạn cắt 1/2 quả chanh tươi sau đó chà nhẹ xung quanh vùng nách để thực hiện bước tẩy da chết trước .

Khám phá bí quyết phèn chua trị hôi nách rất đơn giản1

Khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Bước 2: Sau đó, bạn hãy thoa nhẹ nhàng và lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 5-7 phút rồi rửa lại bằng nước mát. Đây là cach dieu tri hoi nach khá đơn giản được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Cách 2:

Bước 1: Bạn hãy đặt miếng phèn chua này cho vào nồi nhỏ đun nóng cho đến khi hơi nước bốc lên và chuyển sang màu trắng. Sau đó, cho vào cối giã nát thành bột mịn.

Bước 2: Hàng ngày, trước khi đi ngủ , bạn dùng lượng bột này xoa dàn trải xung quanh vùng nách. Với cách làm này, bạn thực hiện lặp lại liên tục cho đến khi bột phèn chua nhanh chóng ngấm sâu vào da. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại vùng nách bằng nước mát.

Với cách chữa hôi nách bằng phèn chua đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Vậy, lam sao de het mui hoi nach tận gốc và triệt để? Bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khám phá bí quyết phèn chua trị hôi nách rất đơn giản2

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bạn áp dụng cách chữa hôi nách hiệu quả bằng gừng, cà chua…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook