Khám phá với 3 cách chữa hôi nách triệt để tại nhà đơn giản

14:56:03 - 11/12/2014 - admin

Nước ép rau má

Chữa benh hoi nach bằng nước ép rau má rất tuyệt vời được nhiều người tin tưởng và áp dụng, nước ép rau má có tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể rất tốt.

Khám phá với 3 cách chữa hôi nách triệt để tại nhà đơn giản

Nước ép rau má dùng để khử mùi hôi nách tốt

Cách làm:

Bước 1: Bạn hãy dùng 100gr lá rau má tươi, rửa thật sạch sau đó bỏ thêm chút muối.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nghiền lấy nước, dùng dung dịch này thoa vào hai bên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch.Với cách này, bạn nên kiên trì thực hiện trong 2 tuần, mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

Ngải đắng

Ngải đắng luôn dễ tìm kiếm và không quá đắt đỏ nên ngải đắng là cach chua hoi nach triet de được nhiều người tin tưởng áp dụng hoàn toàn giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể khá nhanh.

Khám phá với 3 cách chữa hôi nách triệt để tại nhà đơn giản1

Ngải đắng trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà

Cách làm: Bạn dùng loại thảo dược này pha trà uống hàng ngày sẽ giảm sự tiết mồ hôi của bạn.

Bột ngô

Bột ngô là 1 trong các cách trị hôi nách bằng tự nhiên rất đơn giản nhưng đòi hỏi bạn áp dụng lâu dài mới thấy kết quả. Ngoài ra, bột ngô còn dùng để làm bánh nhé.

Cách làm: Bạn dùng 1 chút bột ngô rắc vào 2 bên nách sẽ giúp hút hết mùi khó chịu.

Với 3 cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên trên đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khám phá với 3 cách chữa hôi nách triệt để tại nhà đơn giản2

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook