Không nên tự waxing lông tại nhà

07:55:07 - 03/05/2014 - admin

Ví dụ như sử dụng dao cạo để tiến hành tẩy lông có thể khiến cho  bạn chảy máu, nếu không biết cách tẩy lông và có thể khiến cho vùng da của bạn bị tổn thương. Hơn thế nữa việc tẩy lông đó sẽ khiến cho lông của bạn nhanh mọc hơn và thậm chí sau mỗi lần đó lông của bạn sẽ mọc nhanh, dài và đen cũng như cứng hơn.

Không nên waxing để tẩy lông

Không nên waxing để tẩy lông

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến với những cách tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất. Thứ nhất là nên tìm đến với những phương pháp tẩy lông an toàn và và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể nhanh chóng giúp bạn tẩy đi được nỗi lo về tình trạng “vi ô lông” để không khỏi lo nghĩ và mang lại cho bạn sự tự tin.

Việc tẩy lông sau khi tắm vào buổi sáng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng lại gây hại cho làn da. Khi bạn ngủ, đôi chân của bạn có kích thước hơi lớn hơn bình thường (hơi phồng lên) khiến cho những sợi lông bị che khuất chính vì thế việc tẩy lông sẽ không được triệt để. Hơn nữa tẩy lông lại dễ khiến cho vùng da bị tổn thương rất nhiều .

Hoặc khi bạn có quan niệm sai lầm đó là sử dụng  dao cùn vừa gây nên cảm giác đau đớn vừa không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bạn nên tránh xa tất cả những giải pháp đó mà tìm đến các địa chỉ uy tín, tiến hành tẩy lông bằng các biện pháp chuyên khoa để mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook