Kiểu tóc nam ngắn đẹp rất manly của Minho

16:16:53 - 07/08/2013 - admin

Mái tóc không chỉ là mối quan tâm của các bạn nữ mà còn là mối quan tâm của các bạn nam. Làm sao để có mái tóc đẹp hợp thời trang hãy cùng phunutoday.org khám phá các mẫu tóc nam ngắn đẹp nhé.

Nếu những năm trước đây mái tóc hơi dài kiểu lãng tử được nhiều bạn nam ưa thích thì năm nay xu hướng tóc tập trung vào các kiểu tóc nam ngắn đẹp dạy cắt tóc sát với gương mặt để tôn lên các nét mạnh mẽ, góc cạnh trên gương mặt bạn trai. Không cần đi đâu xa nếu bạn là fan của Kpop thì có thể nhận thấy ngay xu hướng tóc ngắn này thay đổi qua từng MV ca nhạc.

Tóc nam ngắn đẹp cùng sao nam Hàn

tóc nam ngắn đẹp

toc nam dep 2 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Kiểu tóc thay đổi qua từng mv ca nhạc 

 

toc nam dep 3 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Tóc ngắn cắt sát gương mặt là xu hướng của tóc nam năm nay

Không còn tóc dài bồng bềnh lãng tử, các kiểu tóc ngắn, vuốt kiểu cá tính đang chiếm lĩnhthời trang tóc năm nay. Các kiểu tóc cạo hết một bên đầu để lại tóc 1 bên  hay cạo 2 bên để lại tóc phần đỉnh đầu là kiểu tóc là các bạn nam cá tính và hơi nổi loạn mới dám để.Kiểu tóc này tuy rất ngầu nhưng không thích hợp với thời trang trường học hay văn phòng, nơi đề cao tính mẫu mực và nghiêm túc trong phong cách.

toc nam dep 8 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Học tạo mẫu tóc ngắn cạo 1 bên của Key

toc nam dep 7 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Kiểu tóc nam ngắn cạo 2 bên của Tae Yang

 

Với các chàng trai văn phòng thì những kiểu tóc nam  ngắn đẹp gọn gàng luôn là lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ tiện cho công việc, không mất thời gian chăm sóc nhiều mà còn tạo ấn tượng bạn là người gọn gàng, ngăn nắp, tỉ mỉ. Mái tóc không đơn giản là phù hợp với gương mặt mà còn thể hiện cá tính và góp phần thể hiện phong cách thời trang của bạn. Thử tưởng tượng bạn khoác lên người một bộ vest xong lại có một mái tóc rối bù và thiếu cá tính. Mái tóc đẹp còn giúp bạn tự tin và để lại cái nhìn thiện cảm hơn cho phía đối tác.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những khóa học cắt tóc nam cơ bản mà chúng tôi giới thiệu với bạn để tạo cho mình phong cách thời trang tự tin nhất.

 

toc nam dep 4 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Kiểu tóc nam ngắn đẹp gọn gàng của Sehun

 

toc nam dep 5 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Kiểu tóc nam ngắn đẹp rất manly của Minho

toc nam dep 6 Những mẫu tóc nam ngắn đẹp Hàn Quốc

Kiểu tóc nam ngắn xoăn đẹp cuả Lee Jong Suk

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook