Kinh nghiệm chữa hôi nách từ dân gian

09:59:58 - 27/08/2014 - admin

Khử mùi hôi bằng rượu

Rượu có nồng độ cồn nhất định nên tất nhiên cũng có khả năng làm sạch và diệt khuẩn khá tốt.

Kinh nghiệm chữa hôi nách từ dân gian

Cách làm : Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch để khử mùi và hạn chế mùi hôi ở nách. Bạn hãy áp dụng thường xuyên cách này đều đặn sẽ giúp bạn có cach tri hoi nach tan goc nhanh chóng.

“Hút” mùi hôi bằng muối hạt

Cách làm: Sau khi tắm sạch, hòa muối vào nước ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một vài lần. Để da khô tự nhiên.

Chữa hôi nách bằng tổ kiến đen

Có thể bạn hơi “rùng mình” khi nghe tới phương pháp này, tuy nhiên theo kinh nghiệm dân gian thì đây là phương pháp chữa hôi nách khá hiệu quả đấy nhé.

Kinh nghiệm chữa hôi nách từ dân gian1

Cách làm : bạn chỉ cần tìm một tổ kiến đen mới bị bỏ, đen giã nát rồi cho vào túi vải mỏng, đắp lên vùng nách mỗi tối. Dần dần mùi hôi cũng sẽ giảm dần.

Chữa bệnh hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Phương pháp chua benh hoi nach này nghe thì có vẻ rất kỳ lạ nhưng lại được ông bà ta sử dụng rất nhiều để giúp “đánh đuổi” mùi hôi ở nách.

 Cách làm : chỉ cần lấy 50 hạt nhãn còn tươi, 20 hạt tiêu đen đã sấy khô, đem tán nhuyễn rồi trộn với nhau. Sau đó đắp hỗn hợp này lên vùng nách.  Giúp khử mùi hôi, vừa giúp hạn chế hôi nách khá tốt.

Gợi ý, xem thêm tại:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook