Kinh nghiệm triệt lông chân tại nhà

16:01:05 - 11/03/2015 - admin

1. Thời điểm tẩy lông

Thời điểm vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả triệt lông chân của bạn. Buổi sáng, nếu bạn định triệt lông, bạn sẽ cảm thấy các sợi lông cứng hơn bình thường. Nếu bạn chọn tẩy lông vào lúc này sẽ kém hiệu quả và các sợi lông cứng đầu hơn, có thể khiến bạn phải dùng nhiều lực và dễ gây đến những tổn thương da. Thời điểm lý tưởng nhất để tẩy lông chân là buổi tối, lúc này các sợi lông mềm và yếu, đồng thời bạn có thời gian phục hồi sau tẩy lông.

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm triệt lông chân tại nhà

Kinh nghiệm triệt lông chân tại nhà

2. Thận trọng khi dùng dao cạo

Dùng dao cạo dường có lẽ là biện pháp đơn giản và tiện lợi nhất mà chị em thường hay sử dụng tại nhà. Tuy vậy, cách này dễ khiến da bạn bị trầy xước do dao cạo quá cùn hoặc quá mỏng. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một lưỡi dao mới để đảm bảo an toàn và giúp cắt đứt các sợi lông tốt hơn. Nên chọn loại dao cạo có đầu chuyển động mềm mại tránh những tổn thương không đáng có cho da. Nhiều trường hợp, do triệt lông quá thường xuyên mà ảnh hưởng đến da, vì vậy hãy đợi lông có chiều dài thích hợp hãy tiến hành tẩy lông, đừng tẩy lông quá thường xuyên.

3. Dùng kem dưỡng ẩm

Nhiều người thường không có thói quen dưỡng da tay hay da chân sau khi triệt lông. Sau khi cạo hoặc wax lông, làn da của bạn sẽ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn nên bôi kem dưỡng ẩm từ thiên nhiên giúp da phục hồi tốt hơn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook