Làm hồng nhũ hoa xong còn cảm giác không?

15:34:54 - 11/06/2018 - admin

Chào bác sĩ! Em chuẩn bị lập gia đình, tuy nhiên em đang rất tự ti về phần nhũ hoa thâm đen của mình. Em nghe nói hiện nay có công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser rất hiệu quả. Em muốn thực hiện phương pháp này nhưng lại lo lắng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh nở sau này, khiến nhũ hoa mất cảm giác. Mong bác sĩ giúp em giải tỏa thắc mắc này.

(Minh Huệ – Hải Phòng)

lam-hong-nhu-hoa-xong-con-cam-giac-khong-2

Làm hồng nhủ hoa có bị mất cảm giác?

Chào Huệ! Hiểu được nỗi lo lắng của bạn khi có nhu cầu làm hồng nhũ hoa, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm hồng nhũ hoa có làm mất cảm giác không?

Hiện tại làm hồng nhũ bằng laser là giải pháp hữu hiệu giúp chị em thoát khỏi tình trạng thâm đen vùng nhũ hoa. Qua quá trình thử nghiệm lâm sàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser không hề gây tổn hại đến các dây thần kinh ở đầu ti, không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như thiên chức làm mẹ sau này. Do không phải phẫu thuật nên hạn chế tối đa xâm lấn và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị của chị em. Chính vì vậy Huệ không cần phải lo lắng việc làm hồng nhũ hoa có làm mất cảm giác hay không.

lam-hong-nhu-hoa-xong-con-cam-giac-khong-1

Kết quả sau làm hồng nhũ hoa bằng laser

Đặc biệt, công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser đến từ Hàn Quốc được nghiên cứu giúp giải quyết mọi tình trạng thâm đen của nhũ hoa do di truyền, lão hóa hay sau sinh, nên dù bạn đã kết hôn, có con hay chưa đều có thể thực hiện được mà không cần phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào!

Để được tư vấn chính xác nhất cho trường hợp của mình, Huệ nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám hoặc gọi điện đến số 19006466, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook