Làm thế nào để con cái sở hữu má lúm đồng tiền

10:14:57 - 17/02/2015 - admin

Nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái có từ 25 – 50% thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 -100%.

Trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt ở phương Đông, ma lum dong tien là biểu hiện của sự may mắn, thịnh vượng.

Má lúm đồng tiên trên má tạo ra sự dễ thương cho khuôn mặt của bạn. Nó được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ai có má lúm đồng tiền khi họ cười, họ nói.Ai sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều khiến khuôn mặt trở nên dễ thương, duyên dáng. Lúm đồng tiền đã chứng tỏ rằng khuyết tật không phải lúc nào cũng xấu.

 

Má lúm đồng tiền có di truyền được hay không

 

Nhiều người coi đây là câu nói đùa nhưng thực tế má lúm đồng tiền thể hiện sự khuyết tật ở các mô liên kết dưới da. Nó có thể tồn tại ở nhiều điểm trên cơ thể nhưng ở mặt được nhìn ra rõ nhất và tạo nét đẹp hài hòa nhất. Những người có cơ bắp phát triển cũng có thể có lúm đồng tiền.

Có nhiều đứa trẻ khi nhỏ thì có má lúm đồng tiền nhưng khi lớn lên lại mất đi. Đó là điều hết sức bình thường bởi vì cơ phát triển theo độ tuổi, đến lúc nào đó nó sẽ “trưởng thành” và lấp đầy các chỗ lõm. Thường thì má lúm đồng tiền có ở cả hai má, nhưng cũng có nhiều trường hợp chỉ có ở một bên và có nhiều người còn có lúm đồng tiền trên cằm hay còn gọi là cằm chẻ.

Ngày nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền phát triển, ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng với một phẫu thuật đơn giản, không đau và hiệu quả cao. Đặc biệt, sau thực hiện má lúm trông rất tự nhiên, giống như thật và sẽ được lâu dài vĩnh viễn.

Xem thêm

Nguồn: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook