Làm sao để biết nàng thích mình?

13:49:31 - 27/08/2013 - admin

Làm sao để biết nàng thích mình?” là câu hỏi thường trực của các chàng trai. Những bí kíp nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn!

 

Khi bạn đang cưa cẩm một cô nàng nào đó, muốn biết nàng có thích mình hay không thì hãy lưu ý những dấu hiệu dưới đây nhé:

Lam sao de biet nang thich minh 1 Làm sao để biết nàng thích mình?

Nàng luôn gây sự chú ý với bạn

Nàng luôn trong tầm mắt của bạn

Bạn cảm thấy nàng luôn có mặt ở mọi nơi khi có bạn. Bạn thường xuyên chạm mặt nàng ở cầu thang, ở siêu thị hay nàng không bao giờ bỏ qua cơ hội để được nói chuyện với bạn ngay cả trong công việc hàng ngày. Đó là dấu hiệu nàng muốn gây sự chú ý với bạn và muốn bạn để mắt tới nàng, hiểu về nàng hơn, thể hiện mình trước bạn.

Những cử chỉ “bật đèn xanh”

– Nàng luôn lắng nghe bạn nói và dành cho bạn một khoảng thời gian của nàng trong ngày.

– Nàng luôn ngả người về phía bạn đặc biệt phần đầu và phần chân luôn hướng về phía bạn.

– Nàng hay nghịch tóc mỗi khi trò chuyện với bạn.

– Nàng luôn nhìn sâu vào mắt bạn mỗi khi trò chuyện và ăn uống.

– Nàng hay làm theo những cử chỉ của bạn.

– Nàng thường xuyên mặc những bộ đồ đã từng được bạn khen “Bộ đồ này rất hợp với em” hay “Em mặc chiếc váy (áo) này rất xinh” bởi vì con gái luôn muốn mình đẹp trong mắt con trai mà.

– Và một điều đặc biệt nữa là nàng luôn luôn mỉm cười với bạn bằng nụ cười dễ thương nhất có thể.

Lam sao de biet nang thich minh 2 Làm sao để biết nàng thích mình?

Nàng luôn dành thời gian để ở bên bạn

Nàng không bao giờ quá bận

Khi thực sự có cảm tình với bạn, nàng luôn sắp xếp một khoảng thời gian dành riêng cho bạn mặc dù nàng rất bận. Nàng vẫn có thể hồi đáp tin nhắn, thư của bạn mà bạn không phải chờ đợi lâu, với lý do nói chuyện với bạn để xả stress (hợp lý quá). Nếu nàng thực sự bận thì vẫn luôn sắp xếp một khoảng thời gian hợp lý cho một buổi đi chơi cùng bạn theo lịch của cô ấy.

Nàng tò mò về bạn

Con gái là chúa nhiều chuyện và nàng muốn trở thành “bà biết tuốt” về bạn. Nàng sẽ hỏi bạn về những sở thích, ước mơ, gia đình và những mối quan hệ của bạn, nếu không trực tiếp thì nàng sẽ hỏi chuyện gián tiếp qua bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Lam sao de biet nang thich minh 3 Làm sao để biết nàng thích mình?

Hãy tỏ tình với nàng khi nhận được tín hiệu nhé

Nàng ghen tị với những người con gái xung quanh bạn

Hãy tinh tế một chút nếu bạn bắt gặp ánh mắt không hài lòng của nàng khi bạn tiếp xúc và nói chuyện với những cô nàng khác, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp hơn nàng. Thậm chí nàng có thể nổi đoá với bạn một cách vô cớ.Vì nàng chỉ muốn bạn nói chuyện với riêng nàng thôi (ghen rồi đây).

Khi nhận diện được những tín hiệu đó thì chỉ những “chàng khờ” mới không tiến đến với nàng thôi. Và câu hỏi “Làm thế nào để biết nàng thích mình?” đã có lời đáp rồi nhé con trai. Con gái cũng không rắc rối và khó hiểu lắm đâu chỉ là bạn có tinh ý để nhận ra những dấu hiệu đó không thôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook