Làm sao để hết mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất?

10:00:04 - 08/09/2014 - admin

 

Nguyên nhân xuất hiện hôi nách

 

Hoi nach là bệnh không thể tránh khỏi với mọi người nếu như chúng ta không có phương pháp đề phòng an toàn, đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng. Trên cơ thể của chúng ta thành 2 tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, tuyến apocrine chứa nhiều protein, acid no gây mùi cơ thể.

Làm sao để hết mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất?

 

Ngoài những nguyên nhân chính trên, những yếu tố tác động từ bên ngoài như:

 

- Chế độ sinh hoạt không điều độ, thường xuyên không vệ sinh vùng nách

 

- Ăn nhiều đồ cay, nóng, uống chất kích thích

 

- Căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên

 

- Mắc các bệnh liên quan đến về da, hệ tiêu hóa như: nhiễm gan.

 

 Làm sao để hết hôi nách?

 

Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ trong cơ thể, sản sinh ra nhiều ổ vi khuẩn gây mùi. Do đó, các phương pháp chữa trị hôi nách thông thường như dùng chanh, gừng, phèn… chà đều lên vùng nách chỉ có tác động mang tính bề mặt, khử mùi trong khoảng thời gian ngắn, không thể trị vĩnh viễn mùi khó chịu.

Làm sao để hết mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất?1

 

Vậy lam sao de het mui hoi nach? Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách là phải dùng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng nách, tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn gây mùi và đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài triệt để, vĩnh viễn.

 

 Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn

 

Ứng dụng trên nguyên tắc trị bệnh hôi nách, công nghệ Ultra Dry ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Ultra Dry là công nghệ cách trị trị hôi nách đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

 

Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây bệnh, phá hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh nào.

Làm sao để hết mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất?2

 

 

Điểm đặc biệt của công nghệ là phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn dịch vụ chính là việc tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị. Với quy trình đơn giản, được tiến hành đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế , Ultra Dry trị hôi nách triệt để trong khoảng 30 phút chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Khách hàng sẽ không phải trải qua nhiều liệu trình điều trị phức tạp và tốn kém.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook