Liễu Nham tự hào “ngực khủng” nhất Trung Quốc

14:06:49 - 15/08/2013 - admin

Được mệnh danh là “siêu ngực bự”, Liễu Nham luôn luôn tự tin và ngày một thành công trong làng giải trí Hoa ngữ

  • Liễu Nham đã chán sexy

Khi chưa tốt nghiệp trường điện ảnh Thượng Hải, Liễu Nham đã nổi như cồn trong làng giải trí Hoa Ngữ. Nhờ sở hữu bộ ngực nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp, Liễu Nham đã liên tục chạm tay vào những thành công trong sự nghiệp.

site test

Liễu Nham sở hữu thân hình nóng bỏng

Biết lợi thế sở hữu ngực khủng, Liễu Nham luôn biết cách tận dụng chúng trong những bộ phim truyền hình hay những bộ ảnh thời trang. Cô luôn là mục tiêu theo đuổi của hàng ngàn đàn ông Trung Quốc.

site test

Liễu Nham nóng bỏng phơi ngực

site test

Thần hình hoản hảo của Liễu Nham

site test

Hiện tại, Liễu Nham đang là ngôi sao hàng đầu Trung Quốc. Không chỉ sở hữu trong tay hàng trăm bộ phim ăn khách, cô đào nóng bỏng còn liên tục tạo đột phát trên sân khấu ca nhạc. Cô thường xuyên khoe vũ đạo bốc lửa mỗi khi xuất hiện.

site test

Liễu Nham – Cô đào ngực khủng

site test

Nổi tiếng nhanh chóng cùng với những bức hình khoe ngực mát mẻ, Liễu Nham liên tục bị khán giả lên tiếng. Mặc tin đồn, Liễu Nham vẫn khẳng định và tự hào về bộ ngực khủng không cần độ của mình khi phỏng vấn tạp chí Đàn ông Trung Quốc.

site test

Liễu Nham: “Tôi tự hào về ngực khủng của mình”

site test

site test

site test

Liêu Nham bị so sánh với Can Lộ Lộ

Thời gian vừa qua, nhiều sao Hoa ngữ đã tìm cách nổi tiếng bằng các chiêu trò khoe hàng. Chính vì vậy, Liễu Nham bị đêm ra so sánh với các cô đào mới nổi này, “siêu ngực khủng” vô cùng tức giận. Liễu Nham từng phản phảo: “Đừng so sánh tôi với Can Lộ Lộ, thật là một so sánh rẻ tiền”.

site test

site test

Hiện tại, Liễu Nham hiện đang thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh những hình ảnh gợi cảm, Liễu Nham muốn mình nữ tính và dịu dàng hơn trong thời gian tới. Có lẽ, chuyện tình cảm của cô đào nóng bỏng này vẫn chưa ngó tới.

 

K.R

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook